Từng khoảnh khoai sọ rán xù bùi ngon lành, rét giãy thắng đùm 1 lóng bột rán xù bắt buộc có lóng vỏ giòn ăn thực lôi cuốn!
Để khiến cho khoai sọ rán xù người chơi phải sẵn sàng cựu giờ hồn sau:
500g khoai sọ
30g bột rán giòn
20g bột rán xù
3g muối
5g hột chêm
Dầu ăn
Bước 1
Khoai sọ mua phứt rửa sạch sẽ rồi bắc nồi nác lên nơi nấu nướng luộc chín. Khoai chín thời vớt ra, đặt nguội rồi lột vỏ.
Bước 2
Cho muối, hột chêm, bột rán giòn ra đĩa sâu bụng và ngào đều sở hữu nác cho vách hẩu lốn sệt mịn. Sau đó sử dụng xiên tre xiên qua khoai rồi lăn qua hẩu lốn bột nào.
Bước 2a
Tiếp tới lăn khoai qua bột rán xù.
Bước 3
Bắc chảo chìm dẫu lên nơi nấu nướng, khi dẫu rét đều thời cho khoai ra rán.
Bước 3a
Khi khoai chín, quà đều hai mặt thời vớt ra đặt tuyệt vời dẫu và trải nghiệm!
Trong những ngày trời ơi đất hỡi mưa gió, đang gì ưng ý hơn là ngồi nhấm nháp chừng xiên khoai sọ rán xù quà ruộm thích mắt, rét giãy sở hữu hương vị bùi ngon lành và lóng vỏ giòn giòn. Món ăn sẽ càng thêm phần lôi cuốn khi ăn cộng tương ớt cay hăng đó!
Chúc những người chơi thắng lợi sở hữu nhữngh khiến cho khoai sọ rán xù nào nhá!
(Nguồn: BSC)
Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc
0 nhận xét:
Đăng nhận xét