Thịt rán sốt ngũ bởi vì mang công thức nào là giúp thăng bằng cữ ẩm trong suốt miểng giết mổ, tìm kiếm miểng giết mổ mềm dẻo ngọt ngào tứ tung kì thu hút.
Nguyên liệu:
– 800g giết mổ heo
– 200g khô khan mei cai (hay đang gọi là meigan cai: các mẫu thảo mộc sấy khô khan sử dụng nổi nếm các huê ninh, đền phanh nửa trong suốt các liên hệ mực người Hoa)
– 2 cùi dìa o nác tương đậm đặc
– 1 chánh gừng nhỏ tuổi
– 2 tép hành ta lá
– 1 cùi dìa o rượu
– 1 cùi dìa o gừng vằm nhỏ tuổi
– 2 sao chốc
– 2 lá nguyệt quế
– 1 cùi dìa cà phê hạt tiêu pha
Nước sốt
– 3 cùi dìa o nác sốt đậu nành
– 1 cùi dìa o nác tương rủi
– 1 cùi dìa cà phê lối
– ¼ cùi dìa cà phê tiêu pha trắng
– 1 cùi dìa cà phê ô dù mè
Cách làm:
Bước 1
Sau khi mua giết mổ quách, nổi vốn liếng vô thiên lủng, người chơi rửa mang nác, xát 1 tẹo muối lên phần bì rồi xát thiệt khoẻ nổi vứt bỏ ngò hôi. Sau ấy rửa sạch sẽ giết mổ 1 lần nữa mang nác. Cho giết mổ ra nồi, cộng mang nác, hành ta củ, khi gừng, ½ cùi dìa cà phê hạt tiêu pha và 1 cùi dìa o rượu, luộc giết mổ trong suốt 20 phút.
Sau ấy, vớt giết mổ ra nổi tiệt, sử dụng đũa dọn xiên đều khắp phương diện da mực miểng giết mổ.
Bước 2
Sau ấy, xát nác tương đậm đặc lên khắp đều vô thiên lủng giết mổ rồi nổi cho giết mổ thsiêu lùng 15 phút. Cho ô dù ăn ra chảo lùng 2cm, đun nóng ô dù rồi cho vô thiên lủng giết mổ ra rán tiến thưởng đều 2 phương diện (lùng 6-8 phút mỗi 1 đằng là phanh).
Bước 3
Sau ấy, gắp vô thiên lủng giết mổ ra và ỏm tỏi trong suốt nác siêu chí ít 30 phút cho tới khi phần da heo mềm dẻo.
Bước 4
Dùng dao miểng nổi xắt vô thiên lủng giết mổ ra vách ta các khi giết mổ mỏng mảnh nhỡ, lùng 0.5cm-0.8cm.
Bước 5
Ngâm mei cai mang nác nóng rồi rửa sạch sẽ, vớt ra nổi tiệt nác. Thêm lùng 1 cùi dìa o ô dù ra chảo, cho gừng vằm nhỏ tuổi ra phi khóm gừng, rồi cho mei cai ra xào cho tới khi khô khan, vớt ra tô.
Bước 6
Trộn đa số các vách ta phần nác sốt ra 1 hốc nhỏ tuổi. Tiếp ấy, tập các khi giết mổ hả xắt khi ra tô to, cho mei cai lên bao phủ kín đáo trưởng phương diện giết mổ rồi phanh lá nguyệt quế, hoa chốc và 4-6 hạt tiêu pha lên trên rồi chan nác sốt ra. Đặt tô giết mổ nào là ra xửng hâm cách thủy lùng 90 phút. Sau ấy, lấy tô giết mổ ra, úp 1 dòng đĩa lên trên rồi gạn nác sốt ra nổi riêng. Cho nác sốt ra nồi nhỏ tuổi nổi nấu và cho thêm bột bắp ra nổi nác sốt sệt lại.
Cho giết mổ ra đĩa, rưới nác sốt lên trên, trang hoàng thêm hành ta lá xắt nhỏ tuổi cho thích mắt. Từng miểng giết mổ rán mềm dẻo bùi, thsiêu bởi vì đằm thắm, hương khóm cực kỳ thu hút. Món nào là ăn cộng cơm trắng oi bức sẽ cực kỳ ngon lành ấy! Hãy bổ sung luôn huê nào là ra menu mực tổ siêu người chơi nghen.
Chúc các người chơi chiến thắng và ngon lành miệng!
Nguồn: chinasichuanfood
Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc
0 nhận xét:
Đăng nhận xét