Món giết thịt xào sẽ vươn lên là lôi cuốn hơn bao giờ trưởng mang bí quyết xào giết thịt ngon lành mà đơn thuần sau đây.
Nguyên liệu thần hồn
200g giết thịt ba rọi ngon lành phổ biến nạc ít mỡ màng
1 củ cà rốt
1 củ hành tây
Dầu ăn, gia vị
Nước sốt:
2 cùi dìa súp mật ong
4 cùi dìa sốt ớt chua ngọt ngào
1 cùi dìa súp giấm
1 cùi dìa súp nác mắm
1 cùi dìa súp bột hay
4 cùi dìa súp nác chín
Cách làm:
Bước 1
Thịt heo rửa sạch sẽ, xắt mảnh mỏng mảnh nhỡ ăn.
Bước 2
Hành tây lột xác vỏ, xắt múi cau.
Cà rốt trỉa hoa 5 phe, bốc mảnh lẹ lớp 0.2cm.
Bước 3
Cho dù ra chảo, cho cà rốt và thêm 1 đôi tí tị gia vị ra, cù lao đều. Khi cà rốt chín tái thời sinh cà rốt ra đĩa.
Bước 4
Vẫn chảo ấy, cho đôi tí tị dù ăn sau ấy cho hành tây ra, thêm 1 tí tị gia vị, cù lao cho hành tây chín tái thời sinh ra đĩa.
Bước 5
Thịt heo cho ra chảo, thêm 1 tí tị gia vị, cù lao đều cho đến khi giết thịt xém cháy ven.
Bước 6
Lúc nà tê tê cà rốt và hành tây ra cù lao đều lên.
Bước 7
Hòa hỗn tạp nác sốt, khoắng đều cho bột hay tan hoàn toàn.
Bước 8
Đổ hỗn tạp sốt ra chảo giết thịt xào, cù lao kỹ lại cho phần nác sốt ngấm ra tầng mảnh giết thịt, sốt vươn lên là so là nhằm. Trút giết thịt ra đĩa sử dụng lạnh cộng cơm trắng.
Thành phẩm:
Thịt xào cựu là khuơ ăn ko xa lạ hạng mỗi một nhà, nhằm hài hòa mang phổ biến vốn dĩ liệu thần hồn khác rau nhằm tạo ra khuơ ăn ngon lành. Với bí quyết xào giết thịt heo kiểu nà, phần nác sốt chua ngọt ngào cay đủ trưởng khóm phức sóng so quyện ra tầng mảnh giết thịt làm cho mảnh giết thịt xào đã giữ nhằm tầm mềm mỏng ko khô khan mà giết thịt lại có tầm mặn ngọt ngào cay đủ trưởng, ăn kèm cặp cơm trắng siêu nhỡ mồm.
Chúc người chơi ngon lành mồm!
Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc
0 nhận xét:
Đăng nhận xét