Thứ Hai, 20 tháng 11, 2017

Để có khoa cải bắp xào ngọt ngào mềm dẻo, người chơi hẵng học thẳng băng phương pháp nào là!

Những ngày dọ rộn, ăn chóng ăn cơm với hoa cải bắp xào đậm vì chưng nực nội cầm cố nào là thời dù lộ thiên có lạnh thời đứt bao tử cũng rét mướt game thủ hử!

Nguyên liệu chừng

½ cải bắp trọn.#

2 trái cà chú

Hẹ lá, hành ta lá

40gr tôm khô khan

Tỏi vằm

Dầu ăn

Gia vì chưng: nác mắm, hột chêm, muối, lối

Bước 1

Cắt bé dại cải bắp chiều rộng từng 0.5cm, khô khanng bắt buộc cân mỏng tanh quá sau khi xào sẽ đóng tương đối tầm giòn.

Cắt múi cà chú, hành ta và hẹ cân khúc.

Bước 2

Ngâm tôm khô khan với nác lạnh cho mềm mỏng từng 10 phút, sau đó rửa lại, tốt ráo trọi.

Bước 3

Cho dẫu ra chảo, phi hông tỏi.

Bước 4

Cho tôm khô khan và cà chú ra xào từng 3 phút tốt cà ra nác màu hường và vì chưng tương đối chú nặng.

Bước 5

Cho cải bắp và hẹ ra, xào chóng tay trên lửa to.

Bước 6

Nêm nếm với 1 thờia o nác mắm, ½ thờia café hột chêm, ½ thờia café muối, 1 thờia café lối. Đảo đều tay khi cải tương đối mềm mỏng thời đóng lửa vì cải khi lạnh sẽ chín thêm nữa.

Món cải bắp xào tôm khô khan khô khanng bắt buộc là hoa cầu kì mà lại với đếnhương vì chưng thu hút và ngon miệng cho bữa cơm tổ ấm. Bắp cải giòn ngọt ngào hài hòavới tôm khô khan tương đối mằn mặn và vì chưng chú que que hạng cà chú khi ăn sẽ cực kỳ ngoncơm.

Để có hoa cải bắp xào ngọt ngào mềm mỏng, game thủ hãy học ngay bí quyết nào là! - Ảnh 8.

Nhữngngày dọ rộn, ăn chóng ăn cơm với hoa cải bắp xào đậm vì chưng nực nội cầm cố nào là thời dùlộ thiên có lạnh thời đứt bao tử cũng rét mướt game thủ hử!


Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét