Vài dòng bánh khoai lang cừu giòn tán phễu ngọt ngào ngậy hồi hương tim khi xế bề thời hoàn hảo biết mấy.
Nguyên liệu cái thần hồn:
2 củ khoai lang tím
30g whipping cream
25g lối cát
1 bọc bánh tcừug rế
Sốt mayonnaise
Dầu ăn tốt cừu
Cách khiến cho:
Bước 1
Khoai lang gọt vỏ rồi hâm chín. Cho khoai lang ra âu, thêm lối ra rồi choảng nhiễn.
Bước 2
Thêm whipping cream ra rồi nhào đều.
Bước 3
Nặn khoai lang vách kiếm dòng bánh trường.
Bước 4
Trải bánh tcừug rế ra thớt, cho kiếm hòn khoai lên trên rồi vấn lại như vấn nem cừu. Cuối cộng tốt nhất quyết rìa bánh người chơi thêm tí tị sốt mayonnaise ra rồi cuộn lại. Làm tương từ bỏ có phần khoai còn lại.
Bước 5
Đun rét dẫu ăn trong suốt nồi rồi cho bánh ra cừu trầm dẫu cho tới khi chín quà thời vớt ra đĩa là ngừng.
Trong khiến cho bánh thời những khoa bánh tốt chế biến từ nguyên liệu cái thần hồn khoai lang có thể xem là phổ biến vô nhắc. Nhưng có nhữngh chế biến khoa bánh khoai lang cừu giòn nè lại có vày ngon lành tương đối lạ miệng. Từng dòng bánh có kiêng vỏ giòn tán phễu cộng có phần nhân dịp ngọt ngào ngậy thú vày vô cộng. Bạn hả thử khiến cho tốt trải nghiệm nghe.
Chúc người chơi ngon lành miệng!
Nguồn: Meishij.net
Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc
0 nhận xét:
Đăng nhận xét