Thứ Bảy, 25 tháng 11, 2017

Công thức khiến nác sốt ướp giết mổ nướng BBQ Hàn Quốc chuẩn mực ko phải chỉnh

Đây là công thức khiến nác sốt ướp giết thịt nướng BBQ chuẩn mực bởi Hàn.

Nguyên giờ hồn

600ml nác chín

400ml nác tương

100gr lối

50 ml siro ngô

1 củ hành ta, hót nhỏ dại vách ta mẩu nhỏ dại

1 quả táo, xắt vách ta mẩu nhỏ dại

2 tép hành ta lá, hót nhỏ dại

12 tép tỏi

50g gừng khoác, xắt buổi xắt mỏng dính

4 nấm nhang

1 cùi dìa cà phê hạt tiêu

15g cù bập khô khan

100ml rượu gạo (hay là mirin hay là rượu trắng khô khan)

1 quả chanh, xắt buổi

Cách khiến

Bước 1

Cho toàn bộ những vách ta phần cựu giờ hồn ra trong suốt nồi (trừ cù bập khô khan, rượu gạo và chanh). Nấu trên lửa to, khi nồi hỗn tạp sôi lên thời giảm lửa nhỏ dại đặt sôi liu riu trong suốt 30 phút.

Bước 2

Sau ấy, cho rượu gạo và cù bập khô khan ra rồi đun thêm 10 phút nữa. Nếm lại nhang bởi và điều chỉnh những chiếc gia bởi theo khẩu bởi ví như ưa.

Bước 3

Lọc hỗn tạp qua rây, quăng quật phần tử thi, lấy phần nác sốt.

Bước 4

Cho ra nác sốt vài ba buổi chanh, đặt nguội rồi cho nác sốt ra hộp kín đáo bảo quản trong suốt trưởngn non tủ lạnh.

Thành ta phẩm:

Công thức khiến nác sốt ướp giết thịt nướng nào là ưa ưa với toàn bộ những chiếc giết thịt. Công thức nào là sẽ với lại nhang bởi hôn ngon lành cho những hoa nướng cụm từ người chơi với thời tiết kiệm thời kì cho nấc chế biến hoa ăn, chỉ bắt buộc khiến 1 lượt nác sốt người chơi có thể dùng phanh trong suốt trưởng tháng. Khi ướp người chơi nhá thêm một ít ô dù mè đặt nâng cao nhang bởi hoa ăn nhá!

Công thức khiến nác sốt ướp giết thịt nướng BBQ Hàn Quốc chuẩn mực khô khanng bắt buộc chỉnh - Ảnh 5.

Nguồn: koreanbapsang


Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét