Thứ Hai, 20 tháng 11, 2017

Mực xào cay chua khiến thẳng cho ngày trời đất nóng

Giữa những ngày huyết trời ơi đất hỡi dời rét mà có đĩa thứ xào cay chua đặt ăn cộng cơm rét hay khiến “mồi nhắm” thời ngon lành ko đang gì biểu đạt đặt!


1 con thứ to

5 quả cà chua bi

2 quả ớt hồng khô khan

1 quả ớt trường

1 thìa cafe ớt bột

1 thìa cô nác mắm

1 thìa cô tương ớt

½ quả chanh

1-2 thìa cô giấm ăn




Thêm 1 tí giấm ra nác đặt rửa thứ và khiến sạch sẽ phần ruột thứ. Dùng dao nhan sắc hốt nặng 1 lối đằng đầu cơ dạng thứ đặt tạo 1 lối gờ giữa da và giết thịt thứ. Một tay giữ chặt chẽ phần giết thịt thứ, tay đang lại nắm chắc phần da thứ và kéo lên. Lần dò kéo quãng đằng, người chơi sẽ dễ ợt sa thải hoàn toàn đặt phần da thứ. Tiếp tới, rạch những lối chéo đều nhau lên cơ dạng thứ đặt tạo lối vân.



Cắt thứ vách quãng mẩu nhỡ ăn. Bắc nồi nác lên căn bếp, khi nác sôi thời cho thứ ra trụng sơ rồi lập cập vớt ra.



Chuẩn bị hẩu lốn gia vị: Vắt bán quả chanh ra xực cộng 1 thìa cô nác mắm, 1 thìa cô tương ớt, 1 thìa cafe ớt bột rồi nhao đều. Nếu tổ ấm người chơi ăn mặn hơn thời có dạng thêm nác mắm, tương ớt.



Bắc chảo lên căn bếp cộng vú dầu ăn, cho ớt, cà chua thoả xắt bé dại ra cù lao đều cộng hẩu lốn gia vị. Tiếp tới cho thứ ra cù lao cộng thực nhặt tay trên lửa to, khi gia vị ngấm đều và nông sệt thời ấyng căn bếp.


Với phương pháp sơ chế tạo lối vân cho thứ trong suốt công thức, thứ sẽ chín nhặt hơn trường đoản cú ấy giữ đặt dạo giòn ngọt ngào và ngấm đều sở hữu gia vị, thoả ngon lành lại càng thêm ngon lành! Từ tông màu thắt mắt cho tới hương vị thú vị, thứ xào cay chua chừng như là 1 khuơ ăn ngon lành ko có tình địch trong suốt những ngày trời ơi đất hỡi rét đó! Có dạng sử dụng kèm cặp sở hữu cơm rét năng sử dụng khiến khuơ nhậu ai ăn cũng bắt buộc nép nghẽn khen ngợi ngon lành.

Chúc những người chơi chiến thắng sở hữu phương pháp khiến thứ xào cay chua nào nhai!

Nguồn: BSC


Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét