Thứ Hai, 20 tháng 11, 2017

Ăn no không trung lo ngấy mang môn miến xào ngũ sắc

Trong ngày tết giả dụ muốn sử dụng phần giết thịt gà hỉ luộc thời người chơi hả nghen tới môn miến xào ngũ sắc nè nghe.

Miến xào ngũ sắc cho ngày đầu xuân

Nguyên liệu cái thần hồn

Dành cho 2 người

Miến trong suốt

½ Quả ớt chuông hồng

½ Quả ớt chuông quà

½ Quả ớt chuông xanh

½ Củ Cà rốt, Hành lá

Tỏi vằm

Thịt gà hỉ luộc

Gia do: muối, tiêu xài, hột chêm

Xì ô

Dầu ăn

Thực giờ

Bước 1

Thịt gà lóc xương ra, bốc miểng lỡ ăn.

Bước 2

Cắt sợi cà rốt, ớt chuông.

Hành lá bốc khúc, phần đầu hành ta vằm nhiễn.

Bước 3

Cho miến ra nồi nác sôi, trụng nhặt vớt ra. Không buộc phải trụng chín quá.

Bước 4

Bắc chảo lên căn bếp, đun lạnh ô. Cho tỏi vằm và đầu hành ta vằm ra phi hông.

Cho giết thịt gà ra cộng ½ thờia café tiêu xài, ½ thờia café hột chêm và ít muối. Xào cho gà thẩm rồi cho rau củ ra.

Bước 5

Cho miến ra, sử dụng tăm tấn công tơi miến. Nêm thêm ngần 1 thờia cô xì ô ra. Đảo thêm vài ba phút nghẽn căn bếp cho hành ta lá ra, cho miến ra nĩa, sử dụng lạnh.

Thành ta phẩm

Ngày Tết giả dụ muốn sử dụng phần giết thịt gà hỉ luộc thời người chơi hả nghen tới môn miến xào ngũ sắc nè. Sợi miến dai, rau củ ngọt ngào que vững chắc sẽ “khoác áo mới” cho môn ăn nực nội nè. Chỉ vài ba bước thực hành ta đơn thuần người chơi hỉ có thể đánh tráo do cho trưởng nhà trong suốt các ngày Tết rộng rãi giết thịt rồi.

Ăn no chẳng lo ngán với môn miến xào ngũ sắc - Ảnh 8.

Chúc người chơi thắng lợi!


Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét