Món xôi rán theo phương pháp nào là tương đối xử đơn thuần tuần trai vô cộng thú do, kiên cố sẽ “lấy lòng” nổi rộng rãi người ấy!
Nguyên liệu:
1 đùm màng đỗ
1 hốc bắp ngọt ngào và đỗ Hà Lan
3 cái dồi sấy
2 hốc gạo thói quen
Muối, dầu ăn
Cách làm:
Bước 1
Gạo thói quen vo tinh khiết, ầm nác lùng 10-15 phút. Lạp xưởng hót hột lựu. Cho gạo thói quen ra khay cộng sở hữu cây nác xâm xếp phương diện gạo, tiếp kiến ấy cho dồi sấy lên trên. Cuối cộng người chơi cho khay gạo và dồi sấy ra nồi hâm hâm chín vách xôi.
Bước 2
Đun rét một ít dầu ăn trong suốt chảo, cho bắp và đỗ hà lan ra xào chín, người chơi chêm thêm ít muối cho nhỡ ăn.
Bước 3
Cho xôi và dồi sấy thoả hâm chín ra thố, thêm bắp ngọt ngào và đỗ hà lan thoả xào ra nhao đều.
Bước 4
Trải miểng màng đỗ ra thớt, múc kiếm thờia xôi nhao ra dàn đều rồi lôi cuốn trọn.# tuần trai.
Bước 5
Đun rét dầu ăn trong suốt chảo, cho xôi lôi cuốn màng đỗ ra rán cho tới khi chín quà đều thời vớt ra. Cắt xôi lôi cuốn màng đỗ vách miểng nhỡ ăn là dứt.
Món cơm lôi cuốn ko đương tuần tra lẫm gì đối xử sở hữu những chị em. Nhưng khoa xôi lôi cuốn thời có vẻ cũng tương đối xử có một ko hai, mà tuần tra hơn tuần trai là khoa xôi lôi cuốn màng đỗ rán giòn. Với khoa ăn nào là, kiếm miểng xôi rán nhỡ giòn bùi bên ngoài tuần trai mềm mỏng dai bên trong suốt, khi ăn kiếm hột đỗ bùi bùi kèm cặp do ngọt ngào hạng bắp và dồi sấy ăn tương đối xử ngon miệng ấy.
Chúc người chơi ngon miệng!
Nguồn: Blogsina
Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc
0 nhận xét:
Đăng nhận xét