Trời se lạnh khoa xôi cừu trái là chọn lựa chẳng thể ráo hơn!
Nguyên liệu:
350g gạo lề thói
250g khiến cho thịt heo
120g củ hay là
40g hành ta lá
20g gừng
1 trái trứng
5g nác tương
2g muối
2g hạt tiêu
20g bột cừu giòn
Cách khiến cho:
Bước 1
Gạo lề thói vo tinh khiết, hâm chín vách ta xôi. Thịt heo vằm bé vângi, hành ta lá xắt bé vângi, gốc hành ta và gừng vằm bé vângi, củ hay là gọt vỏ vằm bé vângi.
Bước 2
Cho xôi ra âu, thêm khiến cho thịt vằm, hành ta lá, gốc hành ta, gừng củ hay là hả sơ chế. Tiếp ấy thêm trứng, nác tương, hạt tiêu ra nhào đều.
Bước 3
Viên xôi vách ta các hòn trọn.# bé vângi lóng 30g. Lăn vângo hòn xôi qua bột cừu giòn sao cho bột áo đều hòn xôi.
Bước 4
Đun lạnh ô dù ăn trong suốt chảo, cho xôi ra cừu tới khi chín tiến thưởng thời vớt ra đĩa có đại hồi giấy chặm ô dù là điểm dứt.
Xôi cừu giòn hông ngon lành nực nội cực kỳ ưng ý nổi khiến cho khoa đại hồi vâng khi xế bề hay ảm đạm mồm ăn chơi. Khi ăn người chơi có thể điểm sở hữu tí tị tương ớt cay cay hay sở hữu tương cà cũng đều cực kỳ ngon lành.
Chúc người chơi ngon lành mồm!
Nguồn: DGC
Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc
0 nhận xét:
Đăng nhận xét