Thứ Tư, 22 tháng 11, 2017

Mực xào cay chua làm cho liền cho ngày trời đất rét

Giữa những ngày ngày tiết trời ơi dời rét mà có đĩa mức xào cay chua đặt ăn cộng cơm rét hay làm giúp cho “mồi nhắm” thời ngon lành ko đang gì biểu đạt nổi!


1 con mức to

5 quả cà chua bi

2 quả ớt hồng khô khan

1 quả ớt trường học

1 thìa cafe ớt bột

1 thìa cô nác mắm

1 thìa cô tương ớt

½ quả chanh

1-2 thìa cô giấm ăn




Thêm 1 tẹo giấm ra nác đặt rửa mức và làm giúp cho sạch sẽ phần ruột mức. Dùng dao sắc đẹp kí nặng 1 lối đằng đầu thân dạng mức đặt tạo 1 lối gờ giữa da và giết mổ mức. Một tay giữ chém phần giết mổ mức, tay đang lại nắm chắc phần da mức và kéo lên. Lần dò kéo quãng đằng, game thủ sẽ thuận tiện vứt bỏ hoàn toàn nổi phần da mức. Tiếp tới, rạch những lối chéo đều nhau lên thân dạng mức đặt tạo lối vân.



Cắt mức vách quãng khoảnh nhỡ ăn. Bắc nồi nác lên căn bếp, khi nác sôi thời cho mức ra trụng sơ rồi hối hả vớt ra.



Chuẩn bị hẩu lốn gia vị: Vắt bán quả chanh ra hốc cộng 1 thìa cô nác mắm, 1 thìa cô tương ớt, 1 thìa cafe ớt bột rồi nhào đều. Nếu tổ ấm game thủ ăn mặn hơn thời có dạng thêm nác mắm, tương ớt.



Bắc chảo lên căn bếp cộng tí tị dầu ăn, cho ớt, cà chua hẵng xắt nhỏ dại ra cù lao đều cộng hẩu lốn gia vị. Tiếp tới cho mức ra cù lao cộng thực mau tay trên lửa to, khi gia vị ngấm đều và nông sệt thời ấyng căn bếp.


Với phương pháp sơ chế tạo lối vân cho mức trong suốt công thức, mức sẽ chín mau hơn trường đoản cú ấy giữ nổi tìm giòn ngọt ngào và ngấm đều mang gia vị, hẵng ngon lành lại càng thêm ngon lành! Từ gam màu nép mắt cho tới hương vị thu hút, mức xào cay chua hình như là 1 môn ăn ngon lành ko có kẻ địch trong suốt những ngày trời ơi rét đó! Có dạng tiêu dùng kèm cặp mang cơm rét năng tiêu dùng làm giúp cho môn nhậu ai ăn cũng cần bắt buộc nghẽn khen ngợi ngon lành.

Chúc những game thủ chiến thắng mang phương pháp làm giúp cho mức xào cay chua nè nghe!

Nguồn: BSC


Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét