Món cá quả sốt nấm lạnh nực, nác sốt đượm đà, so mịn, ăn kèm cặp có cơm lạnh hay bún đều vô cộng ưa thích.
Bạn bắt buộc sẵn sàng những vốn dĩ giờ hồn sau xuể làm cho cá quả sốt nấm:
– Cá quả: 1kg
– Nấm kim châm: 1 bọc
– Nấm nhang: 10 dòng
– Rau răm, hành ta, thời là, cà chú, ớt
– Gia do
Bước 1
Cá mua phăng rửa sạch sẽ, tiêu xài dùng rượu xoa đều ra tớ cá cho bớt ngò tanh tưởi. Khía trên tớ cá mấy đàng xuể khi ướp vốn dĩ giờ hồn dễ thấm hơn. Ướp cá có gừng đập dập, vú tiêu xài, bột chen.
Bước 2
Cà chú xắt miểng cau. Nấm kim châm bốc bỏ phần gốc, rửa sạch sẽ, xuể tuyệt nác. Nấm nhang um cho nở, bốc phần chân nấm, rửa lại rồi xuể tuyệt nác.
Bước 3
Cho ô dù ăn ra chảo, nổi lên nơi nấu ăn cho ô dù ăn lạnh bá, cho cá ra cừu quà đều 2 bình diện rồi gắp ra giấy dậm ô dù.
Bước 4
Dùng loại chảo nhỡ cừu cá, phi khóm hành ta rồi cho cà chú xắt miểng cau ra cù lao đều. Thêm vú bột cô cho cà chú chóng mềm dẻo. Khi cà chú mềm dẻo cho nấm nhang ra, cho thêm 1 tạo vật ăn cơm nác chín. Đun nác sốt sôi thời cho cá ra, lẫy nặng 2 đằng bình diện cá cho thấm nác sốt. Để cá sôi cữ 5 phút thời cho nấm kim châm ra cù lao nặng. Nấm kim châm chóng chín cần ko bắt buộc xuể sôi lâu. Nêm gia do cho nhỡ, vãi rau răm, hành ta, thời là, ớt xắt buổi lên trên cá rồi đóng nơi nấu ăn. Lấy cá quả sốt nấm ra đĩa, tiêu xài dùng lạnh xuể có khoa ăn ngon lành, cá ko bị tanh tưởi.
Mùi cá cừu khóm phức, hòa quyện cộng nác sốt chú chú, cay cay, do ngọt ngào, khóm kín bày mức nấm trong suốt khoa cá quả sốt nấm sẽ giúp cho bữa cơm tổ ấm người chơi thêm báu có và đầm ấm hơn.
Chúc những người chơi chiến thắng và ngon lành miệng có khoa cá quả sốt nấm nà nghen!
Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc
0 nhận xét:
Đăng nhận xét