Da gà giòn sừn sựt, đượm khóm ngò chanh tươi tắn, kèm cặp thêm những chiếc rau chua ngọt ngào kết hợp khiến cho người chơi cảm nhận ko khỏi yêu ham thích. Đó cũng chính là lý do khiến cho khuơ chân gà nhào sâu cay kiểu Thái tang vách khuơ sướng khẩu mực phổ biến tín bầy ẩm thiệt.
Để khiến chân gà nhào sâu cay người chơi buộc phải sẵn sàng: – 400g chân gà co xương – 20g rau ngò – 10g hành ta lá – 1 trái chuông hồng – ½ củ hành ta tây – ½ trái dưa chuột – Nguyên bây chừ hồn khiến nác xốt cay: 2 tép tỏi; 2 trái ớt hồng; 50ml dấm trắng; 50g lối; 4 thìa gác nác mắm; 2 thìa gác tương ớt ngọt ngào mực Thái. |
|
Rau ngò thái bù. Ớt hồng bửa ném, quăng quật hột rồi thái sợi trường học. Dưa leo cũng bốc vách sợi miểng. Hành tây thái mỏng dính, hoẵng rầm ra nác keo kiết năng đớp nác giấm loãng cho khỏi nồng rồi vớt ra cho nhẵn. |
Hành lá bốc khúc trường học có kích tấc tương từ bỏ bề trường học ớt hồng. |
|
Đun sôi nồi nác nhỏ dại, cho chân gà co xương ra luộc sơ tầm 2 phút rồi vớt ra cho nhẵn. |
Chân gà luộc chấm dứt vớt ra đớp nác đuối có thả vài ba hòn keo kiết giúp giết săn lại và giữ thắng kiêng kị giòn. |
|
Bạn ko vớt chân gà ra mà thắng vốn dĩ trong suốt đớp nác đuối, sử dụng ấyi đùm thiệt phẩm đùm bí mật lại, thắng ra tủ lạnh trong suốt 2 bây chừ. Sau khi lấy chân gà ra khỏi tủ lạnh, vớt chân ra rổ bẩm cho nhẵn. |
|
Mỗi chân gà người chơi bốc khiến ném theo bề dính dáng cho nhỡ ăn. Sau ấy sử dụng khăn giấy dậm khô khan chân gà. |
|
Cho tỏi, nác đốn chanh, dấm, lối, nác mắm và xốt ớt ngọt ngào mực Thái ra đớp nhào đều vách hẩu lốn nhào chân gà.
|
|
Thêm chân gà, ớt hồng, hành ta tây, dưa chuột, rau ngò và hành ta lá thái nhỏ dại ra đớp nhào. Rưới hẩu lốn nác nhào lên trên rồi cù lao cho thiệt đều. Cho âu chân gà nhào ra cản đuối tủ lạnh 2 tiếng trước khi ăn. |
Chúc những người chơi thắng lợi và ngon mồm!
Theo: Daydaycook
Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc
0 nhận xét:
Đăng nhận xét