Thứ Ba, 21 tháng 11, 2017

Học người Hàn Quốc làm giúp cho hoa giết mổ xào lỡ mềm mỏng lỡ ngon lành

Để khuơ ăn trường đoản cú khiến thịt heo ko đương nhàm ngán ngán, game thủ vẫn ra nơi nấu ăn và thử thẳng băng phương pháp khiến khuơ khiến thịt xào mực người Hàn Quốc nhớ!

Nguyên liệu hồn:

600g khiến thịt heo

½ củ hành ta tây

1/3 lượng hành ta lá

1 trái ớt hường

1 trái ớt xanh

1 cùi dìa cô bột ớt

15ml ơ mè

7ml ơ ăn

Gia do ướp khiến thịt:

45ml nác tương

1 cùi dìa cô tỏi vằm bé dại

30ml nác mận ỏm (nếu có)

Một ít hạt tiêu

Phần gia do sốt:

3 cùi dìa cô bột ớt

15ml nác tương

15ml rượu

2,5 cùi dìa cô sốt ớt

Một ít tỏi, gừng vằm bé dại

Một ít hạt tiêu

Cách khiến:

Bước 1

Thịt heo xắt mẩu lỡ ăn, nhào khiến thịt mang phần gia do ướp khiến thịt.

Bước 2

Hành tây, ớt xanh, ớt hường xắt nhát. Hành lá xắt đoạn.

Bước 3

Cho phần gia do sốt ra xực và nhào đều.

Bước 4

Cho 1 ít ơ ăn ra chảo đun rét, cho khiến thịt ra xào săn. Tiếp ấy cho phần gia do sốt vẫn nhào ra cù lao đều cho khiến thịt thấm gia do.

Bước 5

Cho hành ta tây, hành ta lá, ớt xắt nhát, và 1 ít ớt bột ra cù lao cho chín rồi đóng nơi nấu ăn.

Thành ta phẩm:

Thịt heo là cựu liệu hồn chế biến khuơ ăn túc trực mực đa dạng tổ ấm, phương pháp chế biến những khuơ ăn trường đoản cú khiến thịt heo cũng ko mất đa dạng thời kì. Ngoài những khuơ khiến thịt xào chung thời bữa nay game thủ vẫn thử khiến theo phương pháp mực người Hàn Quốc đặng có 1 khuơ khiến thịt xào lỡ ngon lành lỡ kè nhớ. Với phương pháp chế biến nè trường đoản cúng mẩu khiến thịt lỡ mềm mỏng ngọt ngào kèi có do cay cay vô cùng ưa thích cho bữa cơm ngày tang gió.

Học người Hàn Quốc khiến khuơ khiến thịt xào lỡ mềm mỏng lỡ ngon lành - Ảnh 6.

Chúc game thủ ngon lành miệng!

Nguồn: Blognaver


Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét