Với bí quyết khiến tôm nướng kiểu Thái nào người chơi chẳng bắt buộc xài dùng đến lò nướng chỉ bắt buộc 1 loại chảo rét hỉ đủ cho ra khuơ ăn vô cùng thu hút rồi.
0,5kg tôm sú tươi tắn, bắt buộc sắm tôm đương sống khi nướng thế hệ ngọt ngào Tỏi, gừng Ớt chỉ thiên Rau húng quế Gia vày khiến sốt: nác tương, tương ớt, lối nâu, ô dù mè Bột ớt, xài xay, muối Xiên que Chảo chóng nổi nướng |
|
Ngâm xiên que ra nác nổi khi nướng ko bị cháy |
Nghiền nhiễn tỏi và gừng. Cắt nhiễn rau húng quế, cân bé dại ớt. |
|
Trộn hổ lốn vãi lên tôm khi nướng: 1 muỗng café bột ớt có 1 muỗng café xài xay và ½ muỗng café muối. |
|
Cho những cựu hiện thời hồn khiến sốt phiết lên tôm ra nồi, khua khoắng đều, đun nặng cho tan ra rau là được: |
¼ tợp nác ½ tợp nác tương ½ tợp tương ớt 1 muỗng café ô dù mè 2 muỗng cô lối nâu 1 muỗng café gừng ngiền, 1 muỗng café tỏi ngiền Sau khi bắc xuống cho ớt và rau húng quế ra. Bạn có thể chen nếm lại cho nhỡ khẩu vày hơn. |
|
Tôm sau khi khiến tinh khiết, cân bỏ đầu, râu và đuôi. |
Xiên ra que. |
|
Bắc chảo lên nơi nấu ăn, khiến rét chảo. Cho tôm lên nướng 1 bình diện, sau đấy lẫy bình diện đương lại, rưới 1 ít ô dù ăn lên. |
Khi 2 bình diện đều tiến thưởng người chơi vãi bột muối ớt xài (hỉ khiến ở bước 2) lên. |
Sau đấy, lấy tôm ra đĩa, phiết sốt ở bước 3 lên và hưởng thụ khi tôm nhỡ nướng hoàn thành đương rét. |
Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc
0 nhận xét:
Đăng nhận xét