Món chân gà nướng có ngon lành hay ko dựa ra cực kỳ rộng rãi ra phương pháp ướp chân gà nướng. Bạn chả bỏ lỡ phương pháp sau đây nghe!
10 chân gà 2 cuộng hành ta (lấy phần cuộng trắng) 1 củ gừng 1 thờia cô rượu nấu khu vực nấu nướng 1 thờia cô nác mắm 1 thờia cafe muối 2 thờia cafe bột xài 2 thờia cafe ớt bột 1 thờia cafe hột thời là 1 thờia cô nác xốt giết mổ nướng |
|
Chân gà rửa sạch sẽ, cắt bỏ phần móng. Bắc nồi nác sôi lên khu vực nấu nướng cộng rượu nấu khu vực nấu nướng rồi cho chân gà ra chần sơ. |
|
Vớt chân gà cho ra tô nác nóng tốt da gà săn lại. Tiếp thông tục bắc 1 nồi nác khác lên khu vực nấu nướng. |
|
Cho chân gà ra cộng hành ta, muối, nác mắm luộc trong suốt 15 phút thời đóng lửa. |
|
Vớt chân gà ra và xiên qua que xiên gỗ. Trong 1 tợp to cho bột ớt, bột xài, 2 thờia cô dầu ăn, 1 thờia cô nác sốt giết mổ nướng, hột thời là ra ngào đều. |
|
Phết đều hổ lốn ướp lên chân gà rồi cho ra lò nướng ở 190 lùng C trong suốt vòng 15 phút. |
Chúc những người chơi thắng lợi mang phương pháp khiến cho chân gà nướng nào nghe!
Nguồn: BSC
Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc
0 nhận xét:
Đăng nhận xét