Bánh đoá lan bí hường có tông màu nép mắt lại rộng rãi dinh dưỡng vô cùng hiệp xuể tang vách hoa ăn sáng cho hết nhà.
Nguyên liệu:
250g bột mì
30g sữa khoác
80g nác
15g lối
3g men nở
10 trái táo hường
300g bí hường
Cách khiến cho:
Bước 1
Bí hường gọt vỏ quăng quật hột xắt miểng rồi cho ra nồi hâm chín (người chơi hâm dạo 20 phút là bí chín).
Bước 2
Lấy bí hường ra ghiền nhiễn sau đấy thêm lối, nác và sữa ra khua khoắng đều. Tiếp theo cho men nở ra nhao đều.
Bước 3
Rây bột mì ra âu bí hường, tiêu dùng cun cút bẹt nhao đều. Bạn lấy khuôn khiến cho bánh tiêu dùng kì cọ quét 1 dạo dẫu ăn ở đằng đáy và xung vòng quanh vách khuôn bánh. Sau đấy đẻ hổ lốn bột lỡ nhao ra khuôn, người chơi dàn lạ trên bề mặt. Táo hường hót khiến cho kép hát, quăng quật hột rồi rẻ trên bề mặt bánh xuể trang hoàng.
Bước 4
Cho khuôn bánh ra nồi, đỗ nắp nồi rồi ủ xuể cho bột lên men nở gấp kép hát. Sau đấy xuể khay bánh ra nồi hâm đun sôi, hâm bánh dạo 30 phút cho bánh chín là rẻ.
Trong bí hường có cất rộng rãi tinh bột, protein, carotene, vitamin B, C, canxi và phốt pho… đây là 1 thiệt phẩm hiền khoẻ vô cùng rẻ cho năng lượng. Bí hường có thể chế biến trong suốt rộng rãi hoa ăn và khiến cho bánh. Đặc bặt khi khiến cho bánh mà người chơi ko có lò nướng thời đã thử thẳng thớm bí quyết khiến cho bánh bí hường theo bí quyết đơn thuần trên nghe. Bạn sẽ có các loại bánh đoá lan hâm thiệt xốp mềm dẻo ngon miệng.
Chúc người chơi ngon miệng!
Nguồn: DGC
Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc
0 nhận xét:
Đăng nhận xét