Thứ Hai, 20 tháng 11, 2017

Cuối bằng trố khoa mang khung hâm khoai môn mềm mỏng ngon lành tuyệt đối

Sườn hâm khoai huê là khoa ăn chế biến hơi đơn thuần mà hương vị lại thiệt lý tưởng.

Nguyên liệu:

200g khuông heo

250g khoai huê

5g bột bắp

15ml nác tương

15g gốc hành ta

Muối, dầu ăn

Cách làm:

Bước 1

Sườn rửa sạch sẽ, chặt đẹp mảnh nhỡ ăn, cho khuông ra tô thêm bột bắp, nác tương ra nhào đều. Ướp khuông tầm 20 phút.

Bước 2

Khoai huê kí mảnh vuông tầm 2cm, gốc hành ta xắt nhỏ tuổi.

Đun lạnh một ít dầu ăn trong suốt chảo, cho gốc hành ta ra xào hông, nối ấy cho khoai huê ra xào sở hữu một ít muối cho thẩm gia vị. Khoai huê sau khi xào cho ra tô.

Bước 3

Thêm khuông hở ướp phanh lên trên khoai huê. Bạn cho tô khoai huê và khuông ra nồi hâm, hâm tầm 40 phút là hết khoai và khuông đều chín.

Thành ta phẩm:

Sườn hâm khoai huê là khoa ăn chế biến hơi đơn thuần mà hương vị lại thiệt lý tưởng. Từng mảnh khuông mềm dẻo ngọt ngào ăn kèm cặp sở hữu lớp mảnh khoai huê bở tơi mà đặm đà gia vị. Món ăn tiêu dùng hơi ít dầu mỡ cần khi ăn game thủ sẽ ko có hếtm giác ớn ớn đâu nhớ.

Cuối tuần đổi khoa sở hữu khuông hâm khoai huê mềm dẻo ngon tuyệt đối - Ảnh 4.

Chúc game thủ ngon miệng!

Nguồn: Blogsina


Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét