Tôm đùm giấy tối dạ nướng là khoa ăn vô cộng phù phù hợp cho thời cơ chót cọ vì lỡ gần như dưỡng chồng lại lỡ chế biến dày gọn.
Để làm cho tôm đùm giấy tối dạ người chơi buộc phải sẵn sàng các cựu liệu thần hồn sau: – 500gr tôm sú – 1-2 bắp bắp ngọt ngào – 150gr khoai tây bi – 1-2 lượng xúc xích – Ngò vằm, tỏi vằm – Gia vị: muối, tiêu pha, ô dù – Bột ớt (tuỳ chọn) – Rau ngò khô khan (tuỳ chọn) – Giấy tối dạ |
|
Khoai tây bi rửa tinh khiết gọt vỏ (nếu to bốc đôi). |
|
Làm lạnh chảo sở hữu ít ô dù, phi tỏi. Sau ấy cho khoai ra xào sơ (chỉ xào sơ khô khanng buộc phải làm cho chín khoai). Nêm gia vị: muối, tiêu pha, ớt bột, rau ngò khô khan thắng làm cho nâng cao hương vị. |
|
Tôm sú lột vỏ chừa đuôi, chêm gia vị muối tiêu pha. |
|
Cắt lấy 1 năng 2 miểng giấy tối dạ to (sao cho có thể bọc thắng trưởng thứ lỗic ăn. Hoặc có thể làm cho vách phổ biến phần). |
|
Cho bắp bốc khúc ra (người chơi có thể luộc bắp sơ trước tìm 2-3’). Cho khoai tây vẫn xào ra. |
|
Sau ấy đệp tôm lên, rồi đến xúc xích bốc khoanh. Thêm rau ngò tươi tắn cộng ít ô dù (năng bơ) ra. |
|
Gói đùm giấy tối dạ lại như kiểu bọc vàng (nhưng khô khanng quá chém tay). |
|
Nướng trong suốt lò tìm 12-15’ ở nhiệt tìm 190 tìm C. |
Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc
0 nhận xét:
Đăng nhận xét