Đùi gà nướng cam lỡ có hương dứa kín bày hạng môn gà nướng, lỡ có vì chua ngọt hạng nác sốt cam sẽ càng làm cho cho môn ăn thêm phần thú vì!
2 đùi gà to 40ml nác cam 15ml rượu martini ½ cùi dìa cafe muối 1 cùi dìa cafe mật ong 1 cùi dìa cafe ăn tiêu xay 6 đinh hương 1 cùi dìa cafe ô dù olive 1 cùi dìa cafe giấm 1 cùi dìa cafe bột ngô 1 cùi dìa cafe vỏ cam bào |
|
Vắt lấy 40ml nác ép cam sau ấy nhào đều cộng rượu, muối, ăn tiêu, mật ong. Dùng dĩa xiên qua đùi gà thắng gà ngấm đều gia vì và chín đều hơn. |
|
Cho gà ra ướp cộng hẩu lốn gia vì ở bước 1 sau ấy vãi thêm muối, đinh hương. Cho gà ra tủ lạnh chí ít 12 hiện thời năng qua đêm. |
|
Cho gà nhằm lên giấy sáp ra lò nướng ở 175 chừng C trong suốt chừng 15 phút. Trong khi ấy người chơi lấy nác đương lại ở phần ướp gà nhào cộng giấm, vỏ cam, bột ngô. |
|
Sau ấy người chơi lấy gà ra, vật đều hẩu lốn nác sốt lên khắp bình diện gà rồi cho lại ra lò, nâng cao nhiệt lên 210 chừng C nướng thêm 40-50 phút nữa. Sau mỗi 1 8-10 phút thời lấy ra tiếp đến vật hẩu lốn nác sốt. Khi ăn có thể hót thêm cam báng thắng trang hoàng. |
Chúc những người chơi chiến thắng sở hữu nhữngh làm cho cho đùi gà nướng cam nào nhớ!
Nguồn: BSC
Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc
0 nhận xét:
Đăng nhận xét