Thứ Hai, 20 tháng 11, 2017

Đậu tống giết mổ mà làm giúp cho nạm nào là thời ai ko mê độc đáo!

Đậu ấn làm thịt cựu là 1 huơ ngon lành, hầu trưởng dinh dưỡng được nhà nhà xót thương hích. Nay game thủ hả biến tấu phần nhân dịp mang phần tôm tươi tỉnh được điệu nghiệm thêm hương vị kỳ lạ nghe!

Nguyên liệu:

3 lúc đỗ phụ to

250g làm thịt heo xay

150g tôm lột xác vỏ

100g tim trắng trứng

2 cùi dìa o bột ngô

2 cộng hành ta lá

1 củ gừng bé dại

2 tép tỏi

Gừng, tỏi, ớt hường

Dầu hào, nác sốt cà chua

Cách làm:

Bước 1

Tôm bằm sơ sau ấy cho ra âu bổ nhào cộng mang làm thịt xay, hành ta lá, gừng, tỏi xắt nhiễn và 1 cùi dìa o nác tương. Tiếp tới, khi hẩu lốn hử quyện đều mang rau thì cho ra 2 cùi dìa o bột ngô và cù lao đều.

Bước 2

Đậu khuôn tâu vách ta 6 mảnh như ảnh sau ấy sử dụng cùi dìa khoét phần giữa đỗ. Bạn được ý nặng tay được đỗ ko bị vỡ lẽ nghe. Sau ấy, cho hẩu lốn tôm làm thịt ấn ra đỗ. Bắc chảo trầm ơ lên nơi nấu ăn và cho đỗ ra cừu tiến thưởng.

Bước 3

Khi kiêng kị dưới đỗ dời màu tiến thưởng nâu thì tê tê vứt ơ dư sau ấy cho thêm nác cộng nác tương, muối, ơ hào, sốt cà chua tùy theo khẩu vị tổ ấm. Có dạng thêm cộng hành ta lá ra nấu được dậy mùi hôn. Lúc nà, game thủ đun bé dại lửa, đôi lúc sử dụng thìa chan nặng phần nác sốt lên mặt đỗ.

Món đỗ ấn làm thịt hôn ngon lành nà ăn mang cơm thì bao lăm cũng trưởng veo. Phần vỏ đỗ có kiêng kị vỏ ngoại trừ được chiên giòn mà bên trong hở mềm dẻo ngon lành, que non. Đồng thì phần nác sốt thắm thiết hôn ngon lành khi chan đều mang cơm nóng bức hở là tiệt nhất! Nếu game thủ hích ăn phần sốt tương đối sệt sệt thì trước khi đóng lửa, thêm ra téo hẩu lốn bột ngô hòa mang nác sôi và khoắng đều, đun thêm 1 phút nữa là được nghe!

Đậu ấn làm thịt mà làm thế nà thì ai ko mê kỳ lạ! - Ảnh 4.

Chúc những game thủ thắng lợi!

Nguồn: BSC


Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét