Đổi vày chót lạ cho cả nhà có môn vàyt nướng mật ong hông ngon lành hảo hạng nà nghen!
Nguyên liệu:
1/2 con vàyt đã khiến tinh khiết
2 chánh hành ta lá
1/2 củ gừng
1 cùi dìa rượu nho
1 cùi dìa ô hào
1 cùi dìa nác tương đậm đặc
1 tí ti bột chêm
2 cùi dìa nác mắm
2 cùi dìa mật ong
Cách khiến:
Bước 1
Gừng đập dập vằm nhỏ tuổi, hành ta lá xắt đoạn. Các gia vày ướp vàyt cho ra 1 dòng háp và nhào đều lên.
Bước 2
Thịt vàyt rửa tinh khiết cho cả ngò hôi, thẩm khô khan vàyt sau đó người chơi tiêu dùng khí cụ đầu dọn thắng khích da vàyt, năng có thể tiêu dùng nĩa, dao dọn đều thắng.
Bước 3
Cho vàyt ra 1 dòng khay sau đó cho toàn bộ gia vày, gừng, hành ta lá và tiễn chân căng thẳng xoa đều khắp giết mổ vàyt cho thẩm gia vày, ướp như vậy chí ít 1 tiếng.
Bước 4
Bật lò nướng 200 lùng C khiến rét lò, đệp vàyt lên giá sắt bên dưới nổi 1 dòng khay thắng cất nác vàyt tung ra nghen.
Bước 5
Cho vàyt ra nướng phần da trước, căn cứ 15 phút người chơi lấy ra và pcả hổ lốn nác ướp lên vàyt, thời kì nướng lóng 1 tiếng năng tới khi giết mổ vàyt chín và da vàyt có màu quà nâu là thắng.
Khi ăn chém đẹp khoảnh nhỡ ăn và hưởng thụ ngay khi đang rét sẽ ngon lành hơn.
Trong các bữa cơm sum vầy tổ ấm chót lạ năng tiệc tùng tại nhà thời môn vàyt nướng mật ong nà thực thụ là 1 môn ăn có lực thú vày, giết mổ vàyt mềm mỏng ngon lành, vày hông ngọt thiệt thú vày.
Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc
0 nhận xét:
Đăng nhận xét