Cách khiến siêu đơn thuần, chỉ bắt buộc cho các vốn dĩ hiện hồn theo công thức chuẩn mực ra nồi rồi tiễn chân ninh mềm mỏng dính là hỉ có huê khuông kho cay cho bữa cơm tối ngon lành miệng rồi.
Để khiến khuông heo cay game thủ bắt buộc sẵn sàng vốn dĩ hiện hồn sau:
500 gram khuông heo con
1 củ hành ta lỡ, cân vách ta vô khối to
1 củ khoai tây to, cân vách ta vô khối to
2 lượng hành ta lá, cân vách ta vô khối to
6-7 tép tỏi, vằm bé dại
1 chánh gừng bé dại, thái tã mỏng dính
Nước sốt
3 thìa cô ớt hồng Hàn Quốc
2 thìa cô đàng
1 thìa cà phê muối
¼ thìa cà phê hột tiêu mun
3 thìa cô nác tương
3 thìa cô rượu gạo (hoặc mirin)
2 thìa cô mật ong
2 thìa cô ớt hồng Hàn Quốc
1 thìa cà phê men đậu nành
1/2 trái táo
1 thìa cô ơ mè
1 thìa cà phê hột vừng
Cách khiến:
Bước 1
Sườn heo rửa tinh khiết, chặt chẽ đoạn bé dại lỡ ăn. Cho khuông um sùm ra đồng thau nác lạnh ngần 30 phút thắng thải loại ra các gân huyết dôi thừa. Vớt khuông heo ra rổ rồi lau khô khan văn bằng khăn giấy.
Bước 2
Cho khuông heo ra nồi. Trộn hầu hết các vách ta phần nác sốt (trừ ơ mè và hột vừng) trong suốt 1 xơi bé dại. Rồi cho nồi khuông, và ngào đều lên thắng khuông heo ngấm đều nác sốt. Tiếp thô tục cho cà rốt, khoai tây, hành ta tây, hành ta lá, tỏi, gừng ra.
Bước 3
Đặt nồi khuông lên phòng bếp nấu trên lửa bé dại ngần 5 hiện cho tới khi khuông mềm mỏng dính vỗ. Khuấy ơ mè và hột vừng cho ra nồi.
Thành ta phẩm:
Món khuông kho cay ăn sở hữu cơm lạnh siêu ngon lành. Từng miểng khuông mềm mỏng dính, ngấm vày, ngon lành tới lóng thá giết thịt. Vị rau củ que ngọt ngào hòa nhầm vày gừng, cay cay vày ớt thiệt rét mướt, ngon lành miệng trong suốt các bữa cơm bề se se lạnh.
Chúc game thủ ngon lành miệng!
Theo koreanbapsang
Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc
0 nhận xét:
Đăng nhận xét