Thứ Tư, 15 tháng 11, 2017

Trời rét xuýt xoa tù và xào cay là nhất!

Từng mẩu tù và xào cay lỡ ăn lỡ xuýt xoa, cảm nhấn tầm mẩu tù và giòn ngọt ngào, đẫm gia vị ngon lành thế hệ thực đã khiến cho sao!


300g tù và

50g ớt xanh hường

1 củ gừng

1 củ tỏi

1 cùi dìa cafe muối

10 hòt tiêu khô khan

1 cùi dìa o sa tế

1 cùi dìa o rượu gạo

1 cùi dìa o nác tương

1 cùi dìa o lối




Bắc chảo lên nơi nấu ăn cộng tí dầu ăn, cho hòt tiêu khô khan ra cù lao ngần 5 giây thời vớt ra rồi cho tỏi, gừng kí chốc ra phi hôn.



Cho sa tế ra cù lao dày tay sau đó cho tù và ra.



Cho hổ lốn rượu gạo, nác tương cộng nác ra xào thêm một lúc rồi hò nhỏ dại lửa, che nắp vung cho gia vị thẩm ra tù và.



Khi hổ lốn dần nông nác thời cho muối và lối ra khua khoắng đều, cho ớt kí nhỏ dại ra cù lao thêm 2-3 phút nữa thời đóng lửa, đệ trưng môn tù và xào ra đĩa.


Ốc xào cay là môn ăn rứt khô khanng chị em mặc cả bè ngươi râu ai cũng đều xót thương huých. Từng mẩu tù và xào cay lỡ ăn lỡ xuýt xoa thế hệ thực đã khiến cho sao! Với phương pháp chế biến đơn thuần nhưng mà chẳng hề buồn tẻ, môn tù và xào cay hỉ giữ thắng lóng giòn ngọt ngào mà đương thẩm thực đẫm gia vị, ngon lành cả chốn chê!

Chúc những người chơi chiến thắng sở hữu phương pháp khiến cho tù và xào cay nà nghe!

Nguồn: meishichina


Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét