Thứ Tư, 15 tháng 11, 2017

Cần gì cần ra dính líu, ở nhà làm cho tù và nhang xào sả ớt ăn đang ngon lành hơn!

Ốc nhang xào sả ớt là huê ăn siêu ngon miệng, giết mổ tù và nhang giòn giòn lại ngọt ngào dứa, béo ngậy, đượm đà.

Bạn bắt buộc sẵn sàng các vốn liệu hồn sau cho huê tù và nhang xào sả ớt:

600gr tù và nhang

2 lượng sả

1 củ hành ta khô khan

Vài chánh tỏi

1 trái ớt sừng

1 chánh gừng

1 gắng nhỏ tuổi rau răm

Dầu ăn

1/2 cùi dìa đàng

1 tí teo hạt ăn xài

1 cùi dìa nác mắm

1 cùi dìa sa tế

1 tí teo bột chêm

Cách làm:

Bước 1

Ốc nhang láng giáp cho tinh khiết sau đó ỏm tỏi tù và mang nác gạo vài ba tiếng cho nhả cả chồng dơ rồi tiễn đưa rửa lại vài ba bận.

Bước 2

Rau răm lượm lấy lá và ngọn non, 1 lượng sả tiễn đưa đập dập rồi xắt xong xuôi trường học, 1 lượng sả đang lại tiễn đưa xắt khi mỏng mảnh. Gừng, hành ta khô khan, tỏi tiễn đưa vằm nhỏ tuổi, ớt sừng xắt khi mỏng mảnh.

Bước 3

Cho nác ra nồi đun sôi cộng mang sả đập dập, khi nác sôi thời cho tù và nhang ra luộc đến khi tù và chín thời vớt ra.

Bước 4

Đặt chảo lên nơi nấu ăn cộng mang 2 cùi dìa ô ăn, khi ô rét thời cho sả ra xào cho dứa thế hệ cho tiếp kiến hành ta, tỏi, gừng vằm nhỏ tuổi ra xào cho dứa lên.

Bước 5

Tiếp theo người chơi cho tù và nhang hử luộc chín ra cù lao đều rồi chêm tí teo nác mắm, bột chêm, ăn xài, đàng, sa tế cho nhỡ khẩu vị rồi cù lao đều cho tù và thấm gia vị, cuối cộng người chơi cho rau răm và cù lao đều thêm vài ba vòng là đóng nơi nấu ăn.

Xúc tù và nhang xào sả ớt ra đĩa xuể hưởng thụ khi đang rét.

Cần gì phải ra hàng, ở nhà làm tù và nhang xào sả ớt ăn đang ngon hơn! - Ảnh 6.

Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét