Thứ Hai, 13 tháng 11, 2017

Trời rét xuýt xoa tù và xào cay là nhất!

Từng khoảnh tù và xào cay nhỡ ăn nhỡ xuýt xoa, cảm dấn quãng khoảnh tù và giòn ngọt ngào, đẫm gia vị ngon lành thế hệ thiệt đã làm giúp cho sao!


300g tù và

50g ớt xanh hường

1 củ gừng

1 củ tỏi

1 thờia cafe muối

10 hèt tiêu khô khan

1 thờia gác sa tế

1 thờia gác rượu gạo

1 thờia gác nác tương

1 thờia gác đàng




Bắc chảo lên nơi nấu ăn cộng tơ dầu ăn, cho hèt tiêu khô khan ra cù lao chừng 5 giây thời vớt ra rồi cho tỏi, gừng tâu tã lót ra phi hôn.



Cho sa tế ra cù lao sít tay sau đó cho tù và ra.



Cho hỗn tạp rượu gạo, nác tương cộng nác ra xào thêm một lúc rồi hè bé dại lửa, phủ nắp vung cho gia vị thẩm ra tù và.



Khi hỗn tạp dần nông nác thời cho muối và đàng ra khua khoắng đều, cho ớt tâu bé dại ra cù lao thêm 2-3 phút nữa thời đóng lửa, đệ trình trưng hoa tù và xào ra đĩa.


Ốc xào cay là hoa ăn rứt khô khanng chị em mặc cả bè mi râu ai cũng đều yêu thương khích. Từng khoảnh tù và xào cay nhỡ ăn nhỡ xuýt xoa thế hệ thiệt đã làm giúp cho sao! Với bí quyết chế biến đơn thuần nhưng mà chẳng phải buồn tẻ, hoa tù và xào cay hỉ giữ thắng tìm giòn ngọt ngào mà đương thẩm thiệt đẫm gia vị, ngon lành trưởng chốn chê!

Chúc những người chơi chiến thắng mang bí quyết làm giúp cho tù và xào cay nào là nhai!

Nguồn: meishichina


Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét