Sườn rán giòn tàn, bám đều gia vị, khi ăn cầm cộng tí vật chú thơm… thế hệ chỉ nghĩ tới ôi thôi nhỉ chộ buồn ơi là buồn!
Để làm giúp cho khuông rán giòn người chơi buộc nên sẵn sàng vốn liếng liệu chừng sau:
5 băng nhóm khuông non
2,5 thờia gác nác tương
2 thờia gác tỏi vằm
1 thờia gác mật ong
1 thờia cafe bột nghệ
1 thờia gác rượu gạo
1 thờia cafe xài
1 thờia gác dẫu olive
3 thờia gác bột mỳ
1,5 thờia gác bột bắp
¼ thờia cafe bột cà ri
1 thờia gác bột phô mai
1 thờia cafe bột xài trắng
Cách làm giúp cho:
Bước 1
Sườn mua chạy chặt chẽ xong nhỡ ăn. Tiếp tới sẵn sàng hẩu lốn gia vị: nác tương, tỏi vằm, mật ong, bột nghệ, rượu gạo, xài, dẫu olive cho ra trong suốt 1 chén ngào đều rồi ướp mang giết mổ trong suốt 4-5 tiếng với biển hay nên chăng nhất là được qua đêm.
Bước 2
Cho bột mỳ, bột bắp, bột cà ri, bột phô mai và bột xài trắng ra chén ngào đều. Sườn vứt ra khỏi tủ lạnh tìm 15 phút sau đấy lăn qua hẩu lốn bột. Tiếp tục tằn, sau 5 phút nữa lại lăn khuông qua hẩu lốn bột lượt nữa. Tiếp tới, bắc chảo chìm dẫu lên nhà bếp.
Bước 3
Khi dẫu ăn rét đều thời cho khuông ra rán trong suốt 2-3 phút thời vớt ra được tuyệt trần trong suốt 5 phút. Sau đấy, nâng cao lửa to hơn, cho khuông ra rán thêm 2 phút nữa rồi vớt ra được tuyệt trần dẫu.
Sườn rán làm giúp cho kiểu nào có tìm vỏ giòn ngon lành, thẩm đều gia vị ăn cực kì kì mê, nên nói là “vị ngon lành trên tìm ngón tay” thẳng băng đấy nha! Món ăn nào thực phù hợp được nhắm nháp cho 1 ngày trời đất ơi mưa hay rét trời đất ơi nhắm bia cũng cực kì kì thu hút!
Chúc những người chơi chiến thắng mang nhữngh làm giúp cho khuông rán giòn nào nghe!
Nguồn: BSC
Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc
0 nhận xét:
Đăng nhận xét