Với bí quyết kho giết mổ gà kiểu nào là, giết mổ gà mềm dẻo dừ mà chẳng hề nát, ăn kèm cặp cơm trắng cực kì kì ngon lành.
450g củ cải trắng |
1 củ gừng nhỏ tuổi 1 cùi dìa súp dầu ăn 9 cánh gà, rửa tinh khiết và xuể tiệt 120ml nác 2 trái trứng luộc, lột vỏ 3 cùi dìa súp rượu sake 1 cùi dìa súp đàng 2 cùi dìa súp rượu mirin 3 cùi dìa súp nác tương |
|
Củ cải gọt vỏ, bốc vách những miểng mau 1 cm. Gừng quăng quật vỏ, xắt mỏng mảnh. |
|
Cho dầu ăn ra nồi ninh hử mở sẵn hay là người chơi có thể tiêu dùng nồi cơm điện, cù lao sơ qua cho cánh gà xém quà. |
|
Thêm củ cải và gừng hử sơ chế ở trên ra nồi. |
|
Rồi cho phần gia vị gồm rượu sake, đàng, rượu mirin và nác tương. |
|
Thêm nác ra cho xâm tập phương diện giết mổ rồi thả thêm trứng hử luộc ra. Đặt thời kì nấu 5 tiếng đối xử có nồi ninh hay là có nồi cơm điện người chơi mở lại nút COOK 3 dọ sau đó xuể nút WARM xuể tổng thời kì 5 tiếng là tốt nghen. |
|
Sau 5 bây chừ, nhọn ra tiêu dùng môn gà om nào là có cơm và thêm dưa góp nghen! |
Chúc những người chơi chiến thắng có bí quyết kho giết mổ gà nào là nghen!
Nguồn: justonecookbook
Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc
0 nhận xét:
Đăng nhận xét