Thứ Hai, 13 tháng 11, 2017

Mực xào sâu cay khiến liền cho ngày trời đất ơi rét

Giữa những ngày ngày tiết trời đất dời lạnh mà có đĩa thứ xào sâu cay xuể ăn cộng cơm lạnh hay khiến cho “mồi nhắm” thời ngon lành ko đang gì mô tả phanh!


1 con thứ to

5 quả cà chua bi

2 quả ớt hường khô khan

1 quả ớt trường học

1 thìa cafe ớt bột

1 thìa gác nác mắm

1 thìa gác tương ớt

½ quả chanh

1-2 thìa gác giấm ăn




Thêm 1 tẹo giấm ra nác xuể rửa thứ và khiến cho sạch sẽ phần ruột thứ. Dùng dao dung nhan tâu nặng 1 lối đằng đầu thân trạng thái thứ xuể tạo 1 lối gờ giữa da và giết thứ. Một tay giữ chém đẹp phần giết thứ, tay đang lại nắm chắc phần da thứ và kéo lên. Lần dò kéo dạo đằng, người chơi sẽ dễ ợt sa thải hoàn toàn phanh phần da thứ. Tiếp tới, rạch những lối giày đều nhau lên thân trạng thái thứ xuể tạo lối vân.



Cắt thứ vách dạo miểng nhỡ ăn. Bắc nồi nác lên nơi nấu nướng, khi nác sôi thời cho thứ ra trụng sơ rồi lẹ lẹ vớt ra.



Chuẩn bị hổ lốn gia vị: Vắt bán quả chanh ra đớp cộng 1 thìa gác nác mắm, 1 thìa gác tương ớt, 1 thìa cafe ớt bột rồi ngào đều. Nếu tổ ấm người chơi ăn mặn hơn thời có trạng thái thêm nác mắm, tương ớt.



Bắc chảo lên nơi nấu nướng cộng tí ti dầu ăn, cho ớt, cà chua vẫn xắt nhỏ tuổi ra cù lao đều cộng hổ lốn gia vị. Tiếp tới cho thứ ra cù lao cộng thực lẹ tay trên lửa to, khi gia vị thẩm đều và nông sệt thời ấyng nơi nấu nướng.


Với bí quyết sơ chế tạo lối vân cho thứ trong suốt công thức, thứ sẽ chín lẹ hơn trường đoản cú ấy giữ phanh lóng giòn ngọt ngào và thẩm đều có gia vị, vẫn ngon lành lại càng thêm ngon lành! Từ bảng màu nép mắt cho tới hương vị lôi cuốn, thứ xào sâu cay nghe đâu là 1 huơ ăn ngon lành ko có kẻ địch trong suốt những ngày trời đất lạnh ấy! Có trạng thái sử dụng kèm cặp có cơm lạnh hay là sử dụng khiến cho huơ nhậu ai ăn cũng cần buộc nghẽn khen ngợi ngon lành.

Chúc những người chơi thắng lợi có bí quyết khiến cho thứ xào sâu cay nào là nhá!

Nguồn: BSC


Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét