Món mỳ xào bò phát triển thành ta hẹp thú vì trường đoản cú màu sơn đến hương vì, sợi mỳ tơi mà dai giòn ăn kèm cặp có giết thịt bò đặm đà và rau củ ngọt ngào đuối thiệt hẵng mồm.
-2 đùm mỳ ăn ngay tắp lự |
-50g giết thịt bò -20g ví đậu -10g gừng -2 tép tỏi -1 trái ớt hồng -¼ củ hành ta tây -¼ củ cà rốt -½ cùi dìa gác xì ơ -½ cùi dìa cà phê xì ơ nhạt thếch -1 cùi dìa cà phê ơ mè -Vừng trắng -Hành lá -Gia vì ướp giết thịt bò: 1 cùi dìa gác nác, 1 cùi dìa gác rượu gạo; 1 cùi dìa cà phê xì ơ; 1 cùi dìa cà phê bột bắp; ít hạt tiêu. |
|
Thịt bò xắt mỏng dính, thêm những gia vì ướp gồm 1 cùi dìa gác nác, 1 cùi dìa gác rượu gạo; 1 cùi dìa cà phê xì ơ; 1 cùi dìa cà phê bột bắp; ít hạt tiêu ra ngào đều và ướp trong suốt 15 phút. |
|
Hành tây, cà rốt và ớt hồng bốc sợi trường. |
|
Gừng xắt nhỏ dại. Tỏi xắt lúc mỏng dính. |
|
Đun sôi 1 nồi nác, cho mỳ ăn ngay tắp lự ra trụng sơ rồi vớt ra hốc nác đuối. Sau đấy thế hệ vớt mỳ ra cho tiệt. |
|
Làm rét chảo có 1 ít ơ trên lửa to. Thêm gừng, tỏi ra xào hông rồi giội giết thịt bò ra cù lao đều. Khi giết thịt bò mở đầu dời màu và săn lại thời giội giết thịt ra đĩa nổi riêng. |
|
Làm rét chảo quay về, thêm 1 ít ơ, cho hành ta tây, cà rốt và ví đậu ra xào mềm dẻo. |
|
Trút mỳ ăn ngay tắp lự, giết thịt bò ra cù lao đều. Thêm xì ơ, tương nhạt thếch ra ngào đều. Để mỳ xào tơi đều người chơi buộc phải sử dụng nan hoa cù lao tuần tra hết hai tay. |
|
Rắc hành ta lá, ớt xắt sợi và ơ vừng ra ngào đều. |
|
Gắp mỳ ra đĩa, vãi vừng trắng lên trên. |
Chúc người chơi chiến thắng và ngon mồm nhớ!
Theo: Daydaycook
Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc
0 nhận xét:
Đăng nhận xét