Cách khiến cho su kem ngon lành, nác bậm điểm huê nà cũng ngon lành, bánh mì nhân dịp phô mai tung… là 1 trong suốt các huê rất hot trong suốt kì cọ qua.
Bánh su kem vỏ rất mỏng mảnh nhân dịp mập ngậy – 1.200 lần xót thương thúc; 546 lần cứt sẻ
Tác giả: Trương Nguyệt
Group: Phố bánh và Dụng cầm khiến cho bánh
Vỏ bánh:
Nguyên liệu:
2 trứng gà
70gr bột mì
100ml nác
40gr ô dù ăn
1 cùi dìa cà phê đàng
1tí muối
½ cùi dìa cà phê bột nở baking powder
Cách khiến cho:
Nước, ô dù ăn, đàng, muối đun sôi rồi cho bột mì và bột nở hử rây ra nhào đều tới khi
bột róc khỏi vách nồi là đặng.
Để nguội bớt cho độ trứng ra tấn công cho hòa quyện (bột đạt sẽ kín ko ko loãng).
Xong cho bột ra túi ép kem bóp ra khay.
Nướng 210 lóng C trong suốt 30 phút.
Bánh chín thắng 5-10 phút thời lấy ra.
Phần nhân dịp kem:
Nguyên liệu:
2 vâng hường
40gr đàng
20gr bột bắp
200ml sữa tươi tỉnh (loại nà cũng đc )
10g bơ
1cùi dìa cà phê vani
1tí muối
Cách khiến cho
Đánh vâng hường sở hữu đàng tới khi đoá kín dời tiến thưởng bàng quan. Rây bột ra nhào đều.
Nấu sữa tương đối lạnh rồi từ vứt từ vứt chế ra láo hơph trứng, lỡ chế lỡ quấy.
Cho hẩu lốn ra nồi nấu lửa nhỏ dại quấy đều. Hỗn hiệp so kín thời đóng khu làm bếp, cho bơ, vani, muối ra quấy đều hẩu lốn kín vách kem là đặng.
Nước bậm chua ngọt ngon lành và xinh xẻo – 582 lần xót thương thúc
Tác giả: Takahara Ayumi
Group: Bếp Việt Xa Xứ
Bí quyết: khiến cho nước bậm ngon lành và đẹp là núm tỏi ớt bằm thực nhiễn, tép chanh choảng nhiễn vứt cuối cùng thời tỏi ớt thế hệ nổi lên đẹp được.
Bí quyết thắng có đĩa dưa lê thúc mắt – 611 lần xót thương thúc
Tác giả: Lê Thị Thu Hà
Group: Khỏi vắt óc nghĩ bữa nay ăn gì
Chỉ biến tấu tí ti ôi thôi hử có đĩa dưa xinh xẻo mà ngon lành rồi buộc phải ko?
Bánh mì kiểu Đài Loan ngon lành nức vâng – 682 lần xót thương thúc, 295 lần san sớt
Tác giả: Nhi Nguyen
Group: Món ngon lành nhà khiến cho
Bánh nè khi thế hệ ra lò ăn vỏ giòn rụm, nhân dịp cay xè vì chưng tiêu xài, thoang phảng phất ngò quế, thúc ôi thôi rồi.
Bí quyết ướp tuồng nướng (cánh gà, khuông non, giết mổ heo, giết mổ bò) – 652 lần xót thương thúc
Tác giả: Trần Nguyễn Quỳnh My
Group: Chuyện hạng khu làm bếp
Với phương pháp nè cứng cáp người chơi sẽ có các huê ăn ngon lành có nhai!
Bánh mì nhân dịp phô mai tung – 888 lần xót thương thúc, 176 lần san sớt
Tác giả: Đặng Thu Phượng
Group: Phố bánh và công cầm khiến cho bánh
Bánh mì nhân dịp phô mai hông bùi mập, ăn kèm cặp sở hữu sốt ô dù trứng dai, trong suốt ngon lành cả độ.
Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc
0 nhận xét:
Đăng nhận xét