Thứ Tư, 15 tháng 11, 2017

Công thức khiến cho nác sốt ướp giết mổ nướng BBQ Hàn Quốc chuẩn mực ko nên chỉnh

Đây là công thức làm giúp cho nác sốt ướp làm thịt nướng BBQ chuẩn mực vày Hàn.

Nguyên liệu chừng

600ml nác chín

400ml nác tương

100gr lối

50 ml siro ngô

1 củ hành ta, kí bé dại vách ta mảnh bé dại

1 quả táo, xắt vách ta mảnh bé dại

2 tép hành ta lá, kí bé dại

12 tép tỏi

50g gừng tươi tỉnh, xắt chập xắt mỏng mảnh

4 nấm nhang

1 cùi dìa cà phê hạt tiêu

15g con quay bập khô khan

100ml rượu gạo (hay mirin hay rượu trắng khô khan)

1 quả chanh, xắt chập

Cách làm giúp cho

Bước 1

Cho toàn bộ những vách ta phần cựu liệu chừng ra trong suốt nồi (trừ con quay bập khô khan, rượu gạo và chanh). Nấu trên lửa to, khi nồi hẩu lốn sôi lên thời giảm lửa bé dại nhằm sôi liu riu trong suốt 30 phút.

Bước 2

Sau đấy, cho rượu gạo và con quay bập khô khan ra rồi đun thêm 10 phút nữa. Nếm lại nhang vày và điều chỉnh những cái gia vày theo khẩu vày giả dụ thú nhận.

Bước 3

Lọc hẩu lốn qua rây, quăng quật phần thi thể, lấy phần nác sốt.

Bước 4

Cho ra nác sốt vài ba chập chanh, nhằm nguội rồi cho nác sốt ra hộp kín đáo bảo quản trong suốt hếtn đuối tủ lạnh.

Thành ta phẩm:

Công thức làm giúp cho nác sốt ướp làm thịt nướng nào yêu thú nhận sở hữu toàn bộ những cái làm thịt. Công thức nào sẽ sở hữu lại nhang vày khóm ngon lành cho những huê nướng hạng game thủ cùng thời tiết kiệm thời kì cho sực nức chế biến huê ăn, chỉ bắt buộc làm giúp cho 1 bận nác sốt game thủ có thể dùng xuể trong suốt hết tháng. Khi ướp game thủ nhá thêm một ít dẫu mè nhằm nâng cao nhang vày huê ăn nhai!

Công thức làm giúp cho nác sốt ướp làm thịt nướng BBQ Hàn Quốc chuẩn mực khô khanng bắt buộc chỉnh - Ảnh 5.

Nguồn: koreanbapsang


Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét