Thứ Ba, 14 tháng 11, 2017

Để có khuơ cải bắp xào ngọt ngào mềm dẻo, người chơi hỉ học thẳng tắp cách nà!

Những ngày dò rộn, ăn mau xơi cơm có hoa cải bắp xào đậm vì chưng lạnh giãy nạm nào là thời dù lộ thiên có rét thời chắc bao tử cũng rét mướt người ckhá vẫn!

Nguyên giờ hồn

½ cải bắp trọn.#

2 trái cà chú

Hẹ lá, hành ta lá

40gr tôm khô khan

Tỏi vằm

Dầu ăn

Gia vì chưng: nác mắm, hột chêm, muối, lối

Bước 1

Cắt bé dại cải bắp chiều rộng cỡ 0.5cm, khô khanng buộc bắt buộc kí mỏng mảnh quá sau khi xào sẽ tốn trên dưới giòn.

Cắt múi cà chú, hành ta và hẹ kí khúc.

Bước 2

Ngâm tôm khô khan có nác lạnh cho mềm mỏng cỡ 10 phút, sau đó rửa lại, đặng ráo trọi.

Bước 3

Cho dẫu ra chảo, phi khóm tỏi.

Bước 4

Cho tôm khô khan và cà chú ra xào cỡ 3 phút đặng cà ra nác màu hường và vì chưng khá chú nặng.

Bước 5

Cho cải bắp và hẹ ra, xào mau tay trên lửa to.

Bước 6

Nêm nếm có 1 thờia o nác mắm, ½ thờia café hột chêm, ½ thờia café muối, 1 thờia café lối. Đảo đều tay khi cải khá mềm mỏng thời đóng lửa vì cải khi lạnh sẽ chín thêm nữa.

Món cải bắp xào tôm khô khan khô khanng bắt buộc là hoa cầu kì mà lại với đếnhương vì chưng thu hút và ngon miệng cho bữa cơm tổ ấm. Bắp cải giòn ngọt ngào hài hòacó tôm khô khan khá mằn mặn và vì chưng chú que que mực cà chú khi ăn sẽ vô cùng ngoncơm.

Để có hoa cải bắp xào ngọt ngào mềm mỏng, người ckhá hãy học ngay bí quyết nào là! - Ảnh 8.

Nhữngngày dò rộn, ăn mau xơi cơm có hoa cải bắp xào đậm vì chưng lạnh giãy nạm nào là thời dùlộ thiên có rét thời chắc bao tử cũng rét mướt người ckhá vẫn!


Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét