Món khiến cho thịt heo xào hành ta sốt chú ngọt ngào mang phần khiến cho thịt mềm dẻo, nác sốt sóng sánh cứng cáp sẽ cực kỳ hạp đặng ăn kèm cặp cơm rét.
300g khiến cho thịt thăn heo |
Nửa củ hành ta tây 2 cùi dìa cà phê giấm gạo 2 cùi dìa o nác sốt cà chú 1 cùi dìa o tỏi vằm 1 cùi dìa o đàng phèn ½ cùi dìa o xì ô ¼ cùi dìa cà phê muối 4 tép tỏi Gia vì chưng ướp khiến cho thịt: 1 cùi dìa o bột ngô, ½ cùi dìa o xì ô; 1 cùi dìa cà phê rượu gạo; ½ cùi dìa cà phê đàng; ¼ cùi dìa cà phê muối; ¼ cùi dìa cà phê hạt tiêu |
|
Thịt heo rửa sạch sẽ, xắt khoảnh hơi nhặt và to phiên bản rồi tiễn chân ướp mang các gia vì chưng ướp (1 cùi dìa o bột ngô, ½ cùi dìa o xì ô; 1 cùi dìa cà phê rượu gạo; ½ cùi dìa cà phê đàng; ¼ cùi dìa cà phê muối; ¼ cùi dìa cà phê hạt tiêu) trong suốt vòng 30 phút cho ngấm. |
|
Làm rét chảo kiêng 4 cùi dìa o ô, cho khiến cho thịt ra áp chảo trên lửa to cho tới khi khoảnh khiến cho thịt rám màu quà nâu thời dời trải qua lửa nhỡ và đun nhỏ tuổi lửa cho tới khi khiến cho thịt chín hoàn toàn. |
|
Làm rét chảo quay về mang 1 cùi dìa o ô, giội hành ta tây xắt mỏng tanh và tỏi bằm ra xào khóm. |
|
Hòa tan hẩu lốn gồm giấm, xì ô, sốt cà chú, đàng và muối trong suốt 1 ngốn nhỏ tuổi cho tới khi đàng và muối hoàn toàn tan trưởng thời sinh ra chảo hành ta, đun nhỏ tuổi lửa cho tới khi sốt sôi. Tránh đun lửa quá to dễ khiến cho cho sốt bị cháy khét đóng thở ngon lành lại ko thấp cho năng lượng. |
|
Khi sốt khởi đầu sôi thời giội khiến cho thịt heo ra, lật ngược đều cho khiến cho thịt ngấm sốt. Đun thêm kiêng 3-4 phút trên lửa nhỏ tuổi rồi đóng lửa. |
Chúc game thủ thắng lợi và ngon lành miệng mang huơ khiến cho thịt heo xào nè nhai!
Theo: Daydaycook
Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc
0 nhận xét:
Đăng nhận xét