Sườn nướng mật ong khóm rựng, giết mềm mỏng ngọt ngào, đặm đà chỉ hi vọng ôi thôi cũng tứa nác khoảnh rồi nhớ.
Nguyên liệu chừng:
700gr khung
1 cùi dìa tỏi vằm
1 cùi dìa hành ta tím vằm
3 cùi dìa mật ong
2 cùi dìa nác tương
2 cùi dìa tương ớt
1 tí tị bột chêm
1 cùi dìa cà phê muối
3 cùi dìa dầu ăn
1 cùi dìa cà phê tiêu pha bột
1 tí tị mì chính
Cách làm cho:
Bước 1
Sườn tiễn rửa sạch sau đó thẩm khô khan và chặt chẽ dẻ khung làm cho kép.
Tất trưởng những gia bởi lỡ sẵn sàng cho ra 1 chiếc xực và nhao đều vốn dĩ liệu chừng làm cho nác sốt ướp khung.
Bước 2
Cho khung ra 1 chiếc tô sau đó đơm xực nác sốt ra, đem găng tay và xoa bóp nhao đều nhằm khung thấm đều gia bởi, ướp khung chí ít 1 tiếng hay là qua đêm sẽ ngon lành hơn nhớ.
Bước 3
Bật lò nướng 220 tìm làm cho lạnh lò 10 phút sau đó tập khung lên giá sắt, bên dưới tiêu dùng khay nướng nhằm hứng thú nác khung ngày tiết ra trong công đoạn nướng.
Bước 4
Cho khung ra lò nướng 15 phút sau đó lật lọng khung nướng tiếp chuyện 15 phút.
Nướng cho khung chín quà ruộm, khóm rựng là có thể lấy ra nhằm trải nghiệm ngay khi đang lạnh sẽ ngon lành hơn.
Sườn nướng mật ong khóm rựng, giết mềm mỏng ngọt ngào, đặm đà chỉ hi vọng ôi thôi cũng tứa nác khoảnh rồi nhớ. Cuối kì cọ cộng đơmi bởi cho trưởng nhà có huơ khung ngon lành nè nha!
Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc
0 nhận xét:
Đăng nhận xét