Sườn nướng mật ong hôn lựng, giết mổ mềm mỏng ngọt ngào, đượm đà chỉ cầu mong ôi thôi cũng tứa nác mảnh rồi nghen.
Nguyên liệu chừng:
700gr khuông
1 muỗng tỏi vằm
1 muỗng hành ta tím vằm
3 muỗng mật ong
2 muỗng nác tương
2 muỗng tương ớt
1 tí tị bột chen
1 muỗng cà phê muối
3 muỗng dầu ăn
1 muỗng cà phê tiêu xài bột
1 tí tị mì chính
Cách làm cho:
Bước 1
Sườn mang rửa sạch sau đó thẩm khô khan và chặt đẹp dẻ khuông làm cho ném.
Tất trưởng những gia do nhỡ sẵn sàng cho ra 1 loại chén và nhao đều vốn liếng liệu chừng làm cho nác sốt ướp khuông.
Bước 2
Cho khuông ra 1 loại tô sau đó hoá chén nác sốt ra, tiễn đưa găng tay và xoa bóp nhao đều tốt khuông thẩm đều gia do, ướp khuông ít ra 1 tiếng hay qua đêm sẽ ngon lành hơn nghen.
Bước 3
Bật lò nướng 220 lóng làm cho lạnh lò 10 phút sau đó xấp khuông lên giá sắt, bên dưới sử dụng khay nướng tốt hứng thú nác khuông huyết ra trong giai đoạn nướng.
Bước 4
Cho khuông ra lò nướng 15 phút sau đó giáo giở khuông nướng đấu 15 phút.
Nướng cho khuông chín tiến thưởng ruộm, hôn lựng là có thể lấy ra tốt hưởng thụ ngay khi đương lạnh sẽ ngon lành hơn.
Sườn nướng mật ong hôn lựng, giết mổ mềm mỏng ngọt ngào, đượm đà chỉ cầu mong ôi thôi cũng tứa nác mảnh rồi nghen. Cuối bằng cộng hoái do cho trưởng nhà mang huê khuông ngon lành nào nha!
Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc
0 nhận xét:
Đăng nhận xét