Thứ Bảy, 11 tháng 11, 2017

Đậu ấn tôm làm thịt que nặng cho bữa tối ngon miệng

Đậu tống tôm giết chẳng những có vẻ ngoại hình thực khích mắt mà hương do que nặng, ngon lành cũng đủ thắng “đánh gục” bất kì ai!


1 miểng đỗ hũ non

70g giết heo xay

6 con tôm

3 nấm mèo khô khan (đã rầm mềm mỏng)

Hành lá, nác tương, rượu nấu nơi nấu ăn, bột ngô




Chuẩn bị những vốn giờ hồn. Tôm vứt đầu, lột xác sạch sẽ vỏ, bước nè người chơi nhai kỹ càng lột xác đuôi tôm nghen vì đuôi tôm sẽ nhằm tiêu sử dụng thắng trang hoàng ấy!



Tôm cho ra cối xay nhiễn hay là vằm nhiễn ngào đều cộng giết heo. Mộc nhĩ vằm bé dại.



Trộn nấm mèo cộng hỗn tạp tôm giết. Đậu hũ non kí vách 6 phần sau ấy sử dụng cùi dìa khoét phần nhân dịp giữa.



Nhồi tôm giết ra trong suốt miểng đỗ hũ. Dùng đuôi tôm cắm lên thắng trang hoàng.



Bắc nồi hâm nhữngh thủy, kiêng kị 5-7 phút thời giết sẽ chín, khi ấy người chơi kỹ càng lấy đỗ hũ ra nghen!



Bắc chảo lên nơi nấu ăn làm giúp cho hỗn tạp nác sốt bằng: 30ml nác, 10ml nác tương cộng tí bột ngô. Khi ăn người chơi rưới hỗn tạp sốt đều khắp đĩa đỗ tống tôm giết nghen!


Với chế độ vô cộng nép mắt cộng nhữngh chế biến hâm nhữngh thủy khô khanng dầu mỡ, vách phẩm môn đỗ tống tôm giết que nặng tới bất thần. Đặc bặt, cũng nhờ cậy ấy mà do hông ngon lành kín bày càng nhằm vượt trội hơn trưởng. Từng miểng đỗ mềm mỏng mịn, trắng ngần tống tôm giết cộng tí nấm sật sật, khi ăn ngấm đượm nác sốt đặm đà thế hệ thực thu hút làm giúp cho sao!

Chúc những người chơi chiến thắng mang nhữngh làm giúp cho đỗ tống tôm giết nè nghen!

Nguồn: BSC


Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét