Thứ Bảy, 11 tháng 11, 2017

20 phút khiến huơ cá hâm dứa rạng mềm mỏng ngon lành tót vời vì chưng cho bữa tối miễn sao chê

Có vô cộng đa dạng phương pháp hâm cá khác rau, nhưng mà game thủ hở thử phương pháp khiến môn cá hâm đơn thuần mà vô cộng ngon lành, giữ phanh bởi kín bày mực cá sau đây nghen!

Nguyên liệu:

300 gram cá trắng

25gram gừng

20 gram hành ta lá

2 tép tỏi

2 cùi dìa cô nác tương

1 cùi dìa rượu gạo

dẫu mè 1/2 cùi dìa cô

Một tốp tiêu xài trắng

Dầu thiệt phệt

Thực hiện:

Bước 1

Cá khiến và rửa tinh khiết, thái xong, phanh nhẵn rồi cứa 2 đàng trên xong cá.

Bước 2

Đặt cá ra nồi hâm trong suốt 7 phút.

Bước 3

Trong thời kì hâm cá, thái gừng vách ta sợi nhỏ tuổi, chừa lại 2 lót nhỏ tuổi phanh bên dưới đĩa trước khi để xong cá lên phanh cá có ngò dứa. Hành lá thái kiêng kị xong, rồi ngâm tôm qua nác rét.

Bước 4

Pha hẩu lốn nác tương, rượu gạo, dẫu mè vách ta nác sốt.

Bước 5

Đặt chảo lên khu bếp, cho dẫu ăn ra, phi dứa và tỏi đầu hành ta. Tiếp thông tục cho hẩu lốn nác sốt ra nấu trong suốt 2 phút.

Bước 6

Khi cá chín đến thời bật vun ra, cho hẩu lốn nác sốt ra cá và để hành ta gừng gừng lên cá. Đậy vun lại hâm trong suốt 2 phút nữa.

Thành ta phẩm:

Món cá hâm mang hương bởi dứa ngon lành, giết mổ cá ngọt ngào và rắn chắc, hành ta lá xanh tướt bơ mắt lại có bởi gừng dứa át đi bởi tanh tưởi mực cá. Món ăn nà nhỡ ưa thích phanh khiến môn nhậu mà ăn cộng cơm cũng ngon lành ko tê liệt đâu nghen!

20 phút khiến môn cá hâm dứa lừng mềm mịn cho bữa tối cực ngon lành - Ảnh 7.

Chúc game thủ chiến thắng!


Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét