Thứ Hai, 13 tháng 11, 2017

Vịt nướng mật ong da giòn giết thịt ngọt ngào mềm mỏng đại ngon lành

Món dot nướng mật ong có do khóm bự tự dưng, lùng vỏ dai giòn lôi cuốn khiến cho ai ai cũng ko nhẫn tâm từ khước!


2 đùi dot

½ củ gừng

1-2 cộng hành ta

Phần gia do ướp:

1 cùi dìa gác rượu chát trắng

1 cùi dìa gác ô hào

1 cùi dìa gác nước mắm

2 cùi dìa gác mật ong

½ cùi dìa cafe muối




Đùi dot rửa tinh khiết sau đó sử dụng que tre xiên ra phần giết mổ dot rồi cho vốn liệu thần hồn phần gia do ướp ra. Với phương pháp khiến nào, dot sẽ thẩm đều gia do hơn đó!



Dùng hai bàn tay bóp dot nhằm gia do thiệt thấm. Cho hành ta lá, gừng hót bé dại ra rồi phủ dot lại tuần đói gói thiệt phẩm, cho ra tủ lạnh ướp trong suốt 1 bây chừ hay là hơn.



Đặt đùi dot lên giấy bạc, chải đều 1 lùng mật ong và cho ra lò nướng ở 200 tìm.



Sau 20 phút đầu tiên, người chơi lấy đùi dot ra, khi nào người chơi sẽ chộ dot máu ra 1 lùng ô cộng mật ong thời gạn ra tọng, chải thêm 1 lùng mật ong rồi tiếp đến cho ra lò nướng thêm 15-20 phút nữa là nhằm.


Không buộc phải chỉ có gà nướng là ngon lành, dot nướng mật ong kiểu nào cũng ngon lành trưởng rôm! Phần giết mổ đùi dot có lùng giết mổ mềm dai dai lỡ buộc phải, ngon lành hơn hẳn những khoảnh giết mổ khác. Đặc bặt mang phương pháp nướng nào, dot sẽ tung ra 1 lùng ô tự dưng, quyện mang mật ong nồng thắm buộc phải có do khóm bự siêu đặc trưng, ăn cộng cơm lạnh hay xôi dai cũng đều siêu phù hợp!

Chúc những người chơi thắng lợi mang phương pháp khiến dot nướng mật ong nào nghe!

Nguồn: BSC


Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét