Món xôi rán theo phương pháp nè hơi đơn thuần cọi vô cộng thú do, cứng cáp sẽ “lấy lòng” xuể rộng rãi người đấy!
Nguyên liệu:
1 đùm sầu đỗ
1 tọng bắp ngọt ngào và đỗ Hà Lan
3 loại dồi sấy
2 tọng gạo thói quen
Muối, dầu ăn
Cách làm:
Bước 1
Gạo thói quen vo sạch sẽ, um nác kiêng kị 10-15 phút. Lạp xưởng tâu hột lựu. Cho gạo thói quen ra khay cộng có cây nác xâm xếp bình diện gạo, đấu đấy cho dồi sấy lên trên. Cuối cộng người chơi cho khay gạo và dồi sấy ra nồi hâm hâm chín vách xôi.
Bước 2
Đun cọnh một ít dầu ăn trong suốt chảo, cho bắp và đỗ hà lan ra xào chín, người chơi chen thêm ít muối cho lỡ ăn.
Bước 3
Cho xôi và dồi sấy nhỉ hâm chín ra thố, thêm bắp ngọt ngào và đỗ hà lan nhỉ xào ra bổ nhào đều.
Bước 4
Trải miểng sầu đỗ ra thớt, múc quãng cùi dìa xôi bổ nhào ra dàn đều rồi cuốn trọn.# cọi.
Bước 5
Đun cọnh dầu ăn trong suốt chảo, cho xôi cuốn sầu đỗ ra rán cho tới khi chín quà đều thời vớt ra. Cắt xôi cuốn sầu đỗ vách miểng lỡ ăn là kết thúc.
Món cơm cuốn ko đang cọ lẫm gì đối xử có những chị em. Nhưng huê xôi cuốn thời có vẻ cũng hơi độc đáo, mà cọ hơn cọi là huê xôi cuốn sầu đỗ rán giòn. Với huê ăn nè, quãng miểng xôi rán lỡ giòn bùi bên ngoài cọi mềm mỏng dai bên trong suốt, khi ăn quãng hột đỗ bùi bùi kèm cặp do ngọt ngào thứ bắp và dồi sấy ăn hơi ngon miệng đấy.
Chúc người chơi ngon miệng!
Nguồn: Blogsina
Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc
0 nhận xét:
Đăng nhận xét