Từng mảnh cá khi mềm dẻo ngọt ngào quyện sở hữu do hôn ngọt ngào ngữ bơ và các cái nấm búng báng. Còn ngại ngần gì mà ko thêm thẳng tắp huơ cá hâm nấm ra menu tổ ấm vẫn?
140g nấm búng báng các cái (nấm kim châm, nấm đùi gà, nấm hương…) 115g cá khi 10ml nác tương 7g bơ nlề đườngt hoét Một chí ítu ngò. |
|
Nấm búng báng rửa tinh khiết xắt hồi hương rồi xắt xong xuôi. |
|
Bạn cân 1 thắt giấy bạc to ảnh chữ nhật, cho các cái nấm hử sơ chế ra giữa thắt giấy nhôm rồi tốt cá khi lên trên. Đặt hồi hương bơ nlề đườngt hoét lên trên cá khi tiếp tục đó rưới nác tương lên trên. |
|
Gấp giấy bạc lại, đùm kín đáo các mé và khía cạnh. Cho cây nác ra chảo hay là nồi sở hữu thứ nác cao kiêng 0,6cm. Cho túi cá khi ra rồi phủ nắp đun sôi. Khi nác sôi lề đường nhỏ tuổi lửa đun thêm kiêng 9-10 phút xuể cá khi chín là tốt. |
|
Lấy cá khi ra, lột bật giấy nhôm và thêm 1 chí ítu ngò xắt nhỏ tuổi ra là xong xuôi. |
Chúc các người chơi làm cho tốt huơ cá hâm nấm thiệt ngon lành nhá!
Nguồn: pbs.org
Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc
0 nhận xét:
Đăng nhận xét