Thứ Tư, 15 tháng 11, 2017

Thêm 1 công thức làm giúp cho giết cừu sốt ngũ vị ngon lành mê tẹt

Thịt rán sốt ngũ vì có công thức nè giúp thăng bằng cữ ẩm trong suốt mẩu làm thịt, tìm kiếm mẩu làm thịt mềm dẻo ngọt ngào phứa kì thu hút.

Nguyên liệu:

– 800g làm thịt heo

– 200g khô khan mei cai (hay đang gọi là meigan cai: các mẫu thảo mộc sấy khô khan sử dụng xuể nếm các khuơ ninh, đền xuể nửa trong suốt các địa chỉ mực tàu người Hoa)

– 2 thìa cô nác tương đậm đặc

– 1 chánh gừng nhỏ tuổi

– 2 tép hành ta lá

– 1 thìa cô rượu

– 1 thìa cô gừng vằm nhỏ tuổi

– 2 sao nhát

– 2 lá nguyệt quế

– 1 thìa cà phê hạt xài

Nước sốt

– 3 thìa cô nác sốt đậu nành

– 1 thìa cô nác tương xui

– 1 thìa cà phê đàng

– ¼ thìa cà phê xài trắng

– 1 thìa cà phê ô dù mè

Cách làm:

Bước 1

Sau khi mua làm thịt chạy, xuể vốn ti tỉ, người chơi rửa có nác, xát 1 tí muối lên phần bì rồi xát thực bạo xuể đào thải ngò hôi. Sau ấy rửa sạch sẽ làm thịt 1 lần nữa có nác. Cho làm thịt ra nồi, cộng có nác, hành ta củ, hồi hương gừng, ½ thìa cà phê hạt xài và 1 thìa cô rượu, luộc làm thịt trong suốt 20 phút.

Sau ấy, vớt làm thịt ra xuể tuyệt trần, sử dụng căm dọn xiên đều khắp bình diện da mực tàu mẩu làm thịt.

Bước 2

Sau ấy, xát nác tương đậm đặc lên khắp đều ti tỉ làm thịt rồi xuể cho làm thịt thsiêu tầng 15 phút. Cho ô dù ăn ra chảo tầng 2cm, đun rét ô dù rồi cho ti tỉ làm thịt ra rán tiến thưởng đều 2 bình diện (tầng 6-8 phút mỗi 1 đằng là xuể).

Bước 3

Sau ấy, gắp ti tỉ làm thịt ra và um trong suốt nác siêu chí ít 30 phút cho tới khi phần da heo mềm dẻo.

Bước 4

Dùng dao mẩu xuể xắt ti tỉ làm thịt ra vách ta các hồi hương làm thịt mỏng tanh nhỡ, tầng 0.5cm-0.8cm.

Bước 5

Ngâm mei cai có nác rét rồi rửa sạch sẽ, vớt ra xuể tuyệt trần nác. Thêm tầng 1 thìa cô ô dù ra chảo, cho gừng vằm nhỏ tuổi ra phi dứa gừng, rồi cho mei cai ra xào cho tới khi khô khan, vớt ra tô.

Bước 6

Trộn toàn bộ các vách ta phần nác sốt ra 1 háp nhỏ tuổi. Tiếp ấy, xấp các hồi hương làm thịt thoả xắt hồi hương ra tô to, cho mei cai lên tủ bí mật cả bình diện làm thịt rồi được lá nguyệt quế, hoa nhát và 4-6 hạt xài lên trên rồi chan nác sốt ra. Đặt tô làm thịt nè ra xửng hâm cách thủy tầng 90 phút. Sau ấy, lấy tô làm thịt ra, úp 1 mẫu đĩa lên trên rồi gặng nác sốt ra xuể riêng. Cho nác sốt ra nồi nhỏ tuổi xuể nấu và cho thêm bột bắp ra xuể nác sốt sệt lại.

Cho làm thịt ra đĩa, rưới nác sốt lên trên, trang hoàng thêm hành ta lá xắt nhỏ tuổi cho thích mắt. Từng mẩu làm thịt rán mềm dẻo bùi, thsiêu vì đằm thắm, hương dứa siêu thu hút. Món nè ăn cộng cơm trắng rét giãy sẽ siêu ngon lành đó! Hãy bổ sung thường xuyên khuơ nè ra menu mực tàu tổ siêu người chơi nhớ.

Thêm 1 công thức làm làm thịt rán sốt ngũ vì ngon lành mê mẩn - Ảnh 7.

Chúc các người chơi thắng lợi và ngon lành miệng!

Nguồn: chinasichuanfood


Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét