Cách làm cho vô cùng đơn thuần, chỉ buộc phải cho các vốn liệu cái thần hồn theo công thức chuẩn mực ra nồi rồi đưa bung mềm dẻo là hử có hoa khung kho cay cho bữa cơm tối ngon lành miệng rồi.
Để làm cho khung heo cay người chơi buộc phải sẵn sàng vốn liệu cái thần hồn sau:
500 gram khung heo con
1 củ hành ta lỡ, kí vách ta ối to
1 củ khoai tây to, kí vách ta ối to
2 lượng hành ta lá, kí vách ta ối to
6-7 tép tỏi, vằm bé dại
1 chánh gừng bé dại, thái nhát mỏng tanh
Nước sốt
3 thìa o ớt hồng Hàn Quốc
2 thìa o lối
1 thìa cà phê muối
¼ thìa cà phê hột tiêu mun
3 thìa o nác tương
3 thìa o rượu gạo (hoặc mirin)
2 thìa o mật ong
2 thìa o ớt hồng Hàn Quốc
1 thìa cà phê men đậu nành
1/2 trái táo
1 thìa o dẫu mè
1 thìa cà phê hột vừng
Cách làm cho:
Bước 1
Sườn heo rửa sạch sẽ, chặt đẹp xong bé dại lỡ ăn. Cho khung ỏm tỏi ra đồng thau nác rét quãng 30 phút phanh thải loại ra các gân tiết dôi thừa. Vớt khung heo ra rổ rồi lau khô khan kì cọ khăn giấy.
Bước 2
Cho khung heo ra nồi. Trộn toàn bộ các vách ta phần nác sốt (trừ dẫu mè và hột vừng) trong suốt 1 tạo vật bé dại. Rồi cho nồi khung, và ngào đều lên phanh khung heo ngấm đều nác sốt. Tiếp tục lệ cho cà rốt, khoai tây, hành ta tây, hành ta lá, tỏi, gừng ra.
Bước 3
Đặt nồi khung lên nhà bếp nấu trên lửa bé dại quãng 5 hiện thời cho tới khi khung mềm dẻo rũ. Khuấy dẫu mè và hột vừng cho ra nồi.
Thành ta phẩm:
Món khung kho cay ăn mang cơm rét vô cùng ngon lành. Từng mẩu khung mềm dẻo, ngấm bởi, ngon lành tới tìm thá giết mổ. Vị rau củ que ngọt ngào hòa nhầm bởi gừng, cay cay bởi ớt thực rét mướt, ngon lành miệng trong suốt các bữa cơm bề se se rét.
Chúc người chơi ngon lành miệng!
Theo koreanbapsang
Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc
0 nhận xét:
Đăng nhận xét