Thứ Bảy, 11 tháng 11, 2017

Ngao xào cay – khoa ăn bứt bừa bãi ngon lành mức vụ đông

Mùa đông tới cũng là khi những huê có bởi cay rét lên ngôi. Món nghêu xào cay siêu thích hợp xuể người chơi nhắm nháp trong suốt huyết trời ơi ngày đông đấy.


300g nghêu

4 hồi gừng

1 cây tỏi tây

4 trái ớt khô khan

1 muỗng đỗ tương ớt (chilli bean sauce)

Một ít mì chính

Dầu ăn




Ngao om sòm từng 1 hiện nay trong suốt nác sau đấy rửa tinh khiết cho cả cát.



Gừng xắt hồi, tỏi tây rửa tinh khiết cắt khúc.



Đun rét dầu ăn trong suốt chảo, cho gừng ớt ra xào hông, tiếp kiến đấy cho đỗ tương ớt ra



Thêm nghêu ra xào chín, chêm thêm mì chính cho thấm gia bởi.



Thêm tỏi tây ra cù lao tầm thường rồi đóng nơi nấu nướng.


Ngao là cựu giờ hồn chế biến huê ăn hơi thân thuộc cụm từ người Việt, nghêu thắng dùng nhiều trong suốt những huê lẩu, huê cô chú. Trong nghêu cất hàm cây chất béo ít nhưng mà lại cất cây protein, những axit amin cao và 1 xê ri những cựu tố vi cây cần phải có cho thân thể như canxi, kẽm… Hãy bổ sung thêm huê nghêu xào cay ra trong suốt menu cụm từ tổ ấm nghen. Món ăn khô khanng chỉ bồi dưỡng mà đang siêu thích thích hợp trong suốt những ngày đông nữa đấy.

Chúc những người chơi khiến cho thắng huê nghêu xào cay thực ngon lành nghen!

Nguồn: Blogsina


Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét