Giữa những ngày máu trời đất dời rét mà có đĩa của xào sâu cay xuể ăn cộng cơm rét hay làm cho “mồi nhắm” thời ngon lành ko đương gì trình diễn.# xuể!
1 con của to 5 quả cà chua bi 2 quả ớt hường khô khan 1 quả ớt trường 1 thìa cafe ớt bột 1 thìa gác nác mắm 1 thìa gác tương ớt ½ quả chanh 1-2 thìa gác giấm ăn |
|
Thêm 1 tẹo giấm ra nác xuể rửa của và làm cho sạch sẽ phần ruột của. Dùng dao sắc đẹp hót nặng 1 đàng đằng đầu cơ trạng thái của xuể tạo 1 đàng gờ giữa da và giết thịt của. Một tay giữ chém đẹp phần giết thịt của, tay đương lại nắm chắc phần da của và kéo lên. Lần bận kéo chừng đằng, người chơi sẽ dễ dãi đào thải hoàn toàn xuể phần da của. Tiếp tới, rạch những đàng chéo đều nhau lên cơ trạng thái của xuể tạo đàng vân. |
|
Cắt của vách chừng miểng lỡ ăn. Bắc nồi nác lên khu vực nấu nướng, khi nác sôi thời cho của ra trụng sơ rồi lập cập vớt ra. |
|
Chuẩn bị hổ lốn gia vị: Vắt bán quả chanh ra tợp cộng 1 thìa gác nác mắm, 1 thìa gác tương ớt, 1 thìa cafe ớt bột rồi nhao đều. Nếu tổ ấm người chơi ăn mặn hơn thời có trạng thái thêm nác mắm, tương ớt. |
|
Bắc chảo lên khu vực nấu nướng cộng tí tẹo dầu ăn, cho ớt, cà chua hả xắt nhỏ tuổi ra cù lao đều cộng hổ lốn gia vị. Tiếp tới cho của ra cù lao cộng thiệt sít tay trên lửa to, khi gia vị thẩm đều và nông sệt thời đóng khu vực nấu nướng. |
Chúc những người chơi thắng lợi sở hữu bí quyết làm cho của xào sâu cay nào nghe!
Nguồn: BSC
Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc
0 nhận xét:
Đăng nhận xét