Gà xiên nướng lạnh nực có hương hôn ngũ bởi vô cộng thu hút sẽ thu hút trưởng nhà quây quần phanh cộng áp giải nghiệm.
– 400g giết thịt đùi gà |
– 120ml ơ đỗ nành – 120ml giấm gạo – 110g bơ đỗ phộng – 20g rau ngò búng báng – 60ml nác chanh – 2 thìa cô mật ong – 1 thìa cô ơ mè – 1 thìa cô gừng – 2 tép tỏi – ½ thìa cà phê ớt bột – Que xiên văn bằng tre |
|
Tỏi và gừng đập dập, bằm nhiễn. Rau ngò xắt nhỏ tuổi. |
|
Gà rửa tinh khiết, ton hót mảnh vuông lỡ ăn. |
|
Cho giết thịt gà ra túi zip. |
|
Chuẩn bị 1 măm nhỏ tuổi, cho các gia bởi gồm: 120ml ơ đỗ nành; 110g bơ đỗ phộng; 60ml nác chanh; 2 thìa cô mật ong; 1 thìa cô ơ mè; ½ thìa cà phê ớt bột; 120ml giấm gạo; tỏi và gừng băm; rau ngò xắt nhỏ tuổi ra ngào đều vách hổ lốn. |
|
Đổ ½ hổ lốn gia bởi ra túi gà, phanh lại ½ phanh điểm riêng. |
|
Đóng nắp túi lại rồi tiêu dùng tay bóp đều bên ngoài cho gà thẩm bởi |
|
Cho túi gà ra trong suốt cản đuối tủ lạnh dạo 3-4 tiếng rồi lấy ra. |
|
Ngâm trước các que tre phanh xiên giết thịt trong suốt nác lạnh, việc nè giúp que tre ko bị cháy khét khi nướng. Xiên giết thịt gà ra que, giữa các mảnh giết thịt người chơi cần chừa lại 1 kiêng trống trơn. |
|
Làm lạnh lò trước tới 180 lóng C, xấp xiên gà ra khay nướng hẵng nhát sẵn giấy bạc, nướng kiêng 15-20 phút. |
Xếp gà ra đĩa trọn.# có nhát sẵn rau ăn kèm cặp. Gà xiên nướng đền rồng điểm có sốt satay có bởi cay, phệ và siêu ngậy. Nếu ko ăn đặt cay, người chơi có thể tiêu dùng gà xiên nướng có sốt bơ nhạc. |
Chúc người chơi chiến thắng và ngon lành miệng!
Theo: daydaycook
Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc
0 nhận xét:
Đăng nhận xét