Hãy làm cá hâm sốt xì ơ cho bữa cơm bề nhà người chơi thêm ngon lành nhá!
Để làm cá hâm người chơi cần sẵn sàng những cựu liệu thần hồn sau: 1 con cá chẽm hay cá điêu đỏ |
Hành lá Gừng, ớt sừng ½ cùi dìa café muối và 1 ít ăn xài |
Nguyên liệu thần hồn sốt xì ơ: |
3-4 Thìa gác nác 3 Thìa gác xì ơ (Nước tương) 1 Thìa gác hắc xì ơ 1 Thìa gác ơ hào 2 Thìa gác lối 1 Thìa café ơ mè ½ Thìa café ăn xài |
|
Thái mỏng manh ½ củ gừng, xắt sợi ½ còn lại. |
Đầu hành ta lá hốt theo bề hàng, phần lá cũng hốt như vậy sau đó hốt khúc. Thái sợi ớt sừng. |
|
Cá sau khi làm tinh khiết, lau khô khan. |
Ướp cá sở hữu ½ cùi dìa café muối và 1 ít ăn xài. Bỏ vài ba mẩu gừng hả xắt mẩu ra vâng cá nhằm trừ khử ngò. Ướp cá trong suốt 30 phút. |
|
Để vài ba mẩu gừng lên đĩa hâm nhằm da cá khô khanng bị dính líu khi hâm, và như vậy khi lấy cá ra tiện lợi hơn |
Đặt cá lên và tiễn đưa hâm trong suốt 15-20 phút tùy theo cá to hay bé dại. |
|
Hòa những cựu liệu thần hồn làm sốt trong suốt 1 loại háp. |
Làm lạnh chảo sau đó đơm háp sốt ra đun tới khi sôi thời cho đầu hành ta ra. |
|
Lấy cá ra, cho hành ta lá và gừng hốt sợi lên trên phương diện rồi chan nác sốt nhỡ sôi ở bước 4 lên. Dọn ra bàn và sử dụng lạnh. |
Chúc người chơi ngon lành miệng!
Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc
0 nhận xét:
Đăng nhận xét