Thứ Hai, 13 tháng 11, 2017

Làm cá hâm theo bí quyết nà thời nhỡ mềm mỏng ngon lành lại hông phức không phải tanh tưởi tí tẹo này

Hãy làm cá hâm sốt xì ơ cho bữa cơm bề nhà người chơi thêm ngon lành nhá!


Để làm cá hâm người chơi cần sẵn sàng những cựu liệu thần hồn sau:

1 con cá chẽm hay cá điêu đỏ

Hành lá

Gừng, ớt sừng

½ cùi dìa café muối và 1 ít ăn xài


Nguyên liệu thần hồn sốt xì ơ:

3-4 Thìa gác nác

3 Thìa gác xì ơ (Nước tương)

1 Thìa gác hắc xì ơ

1 Thìa gác ơ hào

2 Thìa gác lối

1 Thìa café ơ mè

½ Thìa café ăn xài




Thái mỏng manh ½ củ gừng, xắt sợi ½ còn lại.

Đầu hành ta lá hốt theo bề hàng, phần lá cũng hốt như vậy sau đó hốt khúc.

Thái sợi ớt sừng.



Cá sau khi làm tinh khiết, lau khô khan.

Ướp cá sở hữu ½ cùi dìa café muối và 1 ít ăn xài.

Bỏ vài ba mẩu gừng hả xắt mẩu ra vâng cá nhằm trừ khử ngò.

Ướp cá trong suốt 30 phút.



Để vài ba mẩu gừng lên đĩa hâm nhằm da cá khô khanng bị dính líu khi hâm, và như vậy khi lấy cá ra tiện lợi hơn

Đặt cá lên và tiễn đưa hâm trong suốt 15-20 phút tùy theo cá to hay bé dại.



Hòa những cựu liệu thần hồn làm sốt trong suốt 1 loại háp.

Làm lạnh chảo sau đó đơm háp sốt ra đun tới khi sôi thời cho đầu hành ta ra.



Lấy cá ra, cho hành ta lá và gừng hốt sợi lên trên phương diện rồi chan nác sốt nhỡ sôi ở bước 4 lên. Dọn ra bàn và sử dụng lạnh.

Món cá hâm sốt xì ơ vô cùng đa dạng trong suốt ẩm thực gốc Hoa. Nguyên liệu thần hồn và nhữngh làm đơn thuần cần vô cùng ưa thích cho bữa cơm tổ ấm. Cá nổi làm chín phẳng phiu nhữngh hâm cần giữ nổi chồng ngọt ngào và bá ngon lành hạng cá, hài hòa thêm nác sốt xì ơ đằm thắm làm hoa ăn vươn lên là lung tung kỳ lôi cuốn. Hãy làm cá hâm sốt xì ơ nhỡ lẹ nhỡ ngon lành cho bữa cơm tối thêm lôi cuốn, hoa ăn nè cũng vô cùng ăn nhập nhằm cải thiện ra chót cạ cho ông xã lai rai đó.

Chúc người chơi ngon lành miệng!


Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét