Thứ Bảy, 11 tháng 11, 2017

Cuối văn bằng đánh tráo khoa mang khung hâm khoai môn mềm mỏng ngon lành tuyệt đối

Sườn hâm khoai hoa là huơ ăn chế biến hơi đơn thuần mà hương vị lại thực hoàn hảo.

Nguyên liệu:

200g khuông heo

250g khoai hoa

5g bột bắp

15ml nác tương

15g gốc hành ta

Muối, dầu ăn

Cách làm:

Bước 1

Sườn rửa sạch sẽ, chém mẩu lỡ ăn, cho khuông ra tô thêm bột bắp, nác tương ra ngào đều. Ướp khuông độ 20 phút.

Bước 2

Khoai hoa cân mẩu vuông độ 2cm, gốc hành ta xắt nhỏ tuổi.

Đun lạnh một ít dầu ăn trong suốt chảo, cho gốc hành ta ra xào hông, đấu đấy cho khoai hoa ra xào mang một ít muối cho ngấm gia vị. Khoai hoa sau khi xào cho ra tô.

Bước 3

Thêm khuông hãy ướp nổi lên trên khoai hoa. Bạn cho tô khoai hoa và khuông ra nồi hâm, hâm độ 40 phút là hết khoai và khuông đều chín.

Thành ta phẩm:

Sườn hâm khoai hoa là huơ ăn chế biến hơi đơn thuần mà hương vị lại thực hoàn hảo. Từng mẩu khuông mềm mỏng ngọt ngào ăn kèm cặp mang kiêng mẩu khoai hoa bở tơi mà thắm thiết gia vị. Món ăn tiêu dùng hơi ít dầu mỡ cần khi ăn game thủ sẽ ko có hếtm giác ớn chán đâu nhai.

Cuối tuần đổi huơ mang khuông hâm khoai hoa mềm mỏng ngon tuyệt đối - Ảnh 4.

Chúc game thủ ngon miệng!

Nguồn: Blogsina


Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét