Thứ Tư, 15 tháng 11, 2017

Công thức làm cho nác sốt ướp giết nướng BBQ Hàn Quốc chuẩn mực ko buộc phải chỉnh

Đây là công thức làm cho nác sốt ướp giết mổ nướng BBQ chuẩn mực bởi vì Hàn.

Nguyên liệu hồn

600ml nác chín

400ml nác tương

100gr lối

50 ml siro ngô

1 củ hành ta, hót bé dại vách ta miểng bé dại

1 quả táo, xắt vách ta miểng bé dại

2 tép hành ta lá, hót bé dại

12 tép tỏi

50g gừng khoác, xắt chập xắt mỏng dính

4 nấm nhang

1 cùi dìa cà phê hạt tiêu

15g cù bập khô khan

100ml rượu gạo (hay là mirin hay là rượu trắng khô khan)

1 quả chanh, xắt chập

Cách làm cho

Bước 1

Cho mọi những vách ta phần cựu liệu hồn ra trong suốt nồi (trừ cù bập khô khan, rượu gạo và chanh). Nấu trên lửa to, khi nồi hỗn tạp sôi lên thời giảm lửa bé dại đặt sôi liu riu trong suốt 30 phút.

Bước 2

Sau đấy, cho rượu gạo và cù bập khô khan ra rồi đun thêm 10 phút nữa. Nếm lại nhang bởi vì và điều chỉnh những dòng gia bởi vì theo khẩu bởi vì giả dụ thú nhận.

Bước 3

Lọc hỗn tạp qua rây, quăng quật phần thây, lấy phần nác sốt.

Bước 4

Cho ra nác sốt vài ba chập chanh, đặt nguội rồi cho nác sốt ra hộp kín đáo bảo quản trong suốt trưởngn non tủ lạnh.

Thành ta phẩm:

Công thức làm cho nác sốt ướp giết mổ nướng nà yêu thú nhận có mọi những dòng giết mổ. Công thức nà sẽ sở hữu lại nhang bởi vì khóm ngon lành cho những môn nướng mực người chơi cùng thời tiết kiệm thời kì cho nấc chế biến môn ăn, chỉ phải làm cho 1 lượt nác sốt người chơi có thể tiêu dùng tốt trong suốt trưởng tháng. Khi ướp người chơi nghe thêm một ít dù mè đặt nâng cao nhang bởi vì môn ăn nghe!

Công thức làm cho nác sốt ướp giết mổ nướng BBQ Hàn Quốc chuẩn mực khô khanng phải chỉnh - Ảnh 5.

Nguồn: koreanbapsang


Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét