Đây là công thức khiến cho nác sốt ướp giết thịt nướng BBQ chuẩn mực vày Hàn.
Nguyên liệu hồn
600ml nác chín
400ml nác tương
100gr lối
50 ml siro ngô
1 củ hành ta, hốt nhỏ tuổi vách ta khoảnh nhỏ tuổi
1 quả táo, xắt vách ta khoảnh nhỏ tuổi
2 tép hành ta lá, hốt nhỏ tuổi
12 tép tỏi
50g gừng báng, xắt đại hồi xắt mỏng mảnh
4 nấm nhang
1 cùi dìa cà phê hạt tiêu
15g cù bập khô khan
100ml rượu gạo (năng mirin năng rượu trắng khô khan)
1 quả chanh, xắt đại hồi
Cách khiến cho
Bước 1
Cho đa số những vách ta phần vốn liếng liệu hồn ra trong suốt nồi (trừ cù bập khô khan, rượu gạo và chanh). Nấu trên lửa to, khi nồi hẩu lốn sôi lên thời giảm lửa nhỏ tuổi đặt sôi liu riu trong suốt 30 phút.
Bước 2
Sau đấy, cho rượu gạo và cù bập khô khan ra rồi đun thêm 10 phút nữa. Nếm lại nhang vày và điều chỉnh những dòng gia vày theo khẩu vày giả dụ hích.
Bước 3
Lọc hẩu lốn qua rây, vứt phần thi thể, lấy phần nác sốt.
Bước 4
Cho ra nác sốt vài ba đại hồi chanh, đặt nguội rồi cho nác sốt ra hộp bí mật bảo quản trong suốt trưởngn non tủ lạnh.
Thành ta phẩm:
Công thức khiến cho nác sốt ướp giết thịt nướng nào yêu hích có đa số những dòng giết thịt. Công thức nào sẽ sở hữu lại nhang vày hôn ngon lành cho những hoa nướng mực tàu người chơi với thời tiết kiệm thời kì cho nấc chế biến hoa ăn, chỉ bắt buộc khiến cho 1 bận nác sốt người chơi có thể tiêu dùng nổi trong suốt trưởng tháng. Khi ướp người chơi nhai thêm một ít ô dù mè đặt nâng cao nhang vày hoa ăn nghen!
Nguồn: koreanbapsang
Xem Thêm Nhiều Món Ngon Tại: Nước mắm hạnh phúc
0 nhận xét:
Đăng nhận xét